Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không? 2

1. Đánh giá có nên mua tủ hấp Philips GC576 không

1.1 Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 có xuất xứ từ đâu?

Philips là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng và chiếu sáng, đặc biệt cung cấp Chăm sóc nhà thông minh và lựa chọn thiết bị vệ sinh. Đến nay, thương hiệu đã sở hữu hơn 100.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Năm 1993, Philips bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, đặt văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2002, để khẳng định sự phát triển lâu dài tại Việt Nam, thương hiệu cho ra đời Công ty TNHH Philips Electronics Việt Nam (PEV).

Hiện công ty đang tập trung chủ yếu vào 3 nhóm ngành chính là thiết bị chiếu sáng, chăm sóc sức khỏe và hàng gia dụng. Cụ thể, các sản phẩm này được bày bán phổ biến trên thị trường: nồi cơm điện, máy hút bụi, bàn là hơi nước đa năng, thiết bị nhà bếp, … Hầu hết các sản phẩm của Philips đều mang kiểu dáng sang trọng. độ bền cùng với màu sắc tinh tế, trang nhã vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp, vừa góp phần tô điểm cho không gian sống của mọi gia đình.

Bàn ủi đứng Philips GC576 có vẻ ngoài chắc chắn, nhỏ gọn, đẹp mắtBàn ủi đứng Philips GC576 có ngoại hình nhỏ gọn, đẹp mắt (Nguồn: philips.com.vn)

1.2 Thiết kế, cấu trúc

Nồi hấp Philips GC576 có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, nổi bật bởi tông màu vàng đồng với những đường viền được uốn lượn trông thật cuốn hút và trang nhã khi đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Sản phẩm được hoàn thiện bởi lớp vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, kết hợp với phần vòi hơi làm bằng chất liệu silicon siêu bền, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với hơi nước.

Philips GC576 bao gồm các phụ kiện đi kèm: Bàn chải vải, găng tay cách nhiệt, khay đựng cốc, hai bàn ủi đứng có thể điều chỉnh và móc treo quần áo có kẹp. Đặc biệt, nhờ tính năng Hangover Lock, tủ hấp hiện đại Philips GC576 có thể giữ nguyên quần áo, tránh lắc lư làm đồ vật dễ rơi ra, mang đến sự tiện lợi hơn trong khi ủi quần áo. Ngoài ra, với bàn ủi Philips GC576, bạn có thể dễ dàng sử dụng trên mọi loại vải mà không lo quần áo bị cháy xém hay hư hại.

1.3 Công nghệ ủi

Nhờ được tích hợp công nghệ SmartFlow làm nóng hơi nước cực hiệu quả, bàn ủi đứng Philips GC576 không chỉ giúp bạn duy trì nhiệt độ ủi an toàn cho vải mà còn giảm thiểu rủi ro. cơ tạo thành các vết xước.

Ngoài ra, sản phẩm còn có 5 chế độ cài đặt hơi nước khác nhau cho bạn tùy chỉnh linh hoạt trên từng loại quần áo. Ví dụ, đối với các loại vải mỏng, hãy chọn cài đặt hơi nước thấp. Ngược lại, hơi nước mạnh phù hợp với những loại vải dày dặn như quần kaki, áo khoác. Ngoài ra, để tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng máy còn được ứng dụng công nghệ tự động chuyển sang chế độ chờ.

1.4 Công suất, công suất

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 hoạt động với công suất 2000W khá mạnh mẽ với dung tích bình chứa nước lên đến 1800ml. Điều này không chỉ mang lại hiệu suất ủi nhanh hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được những phiền phức khi thay nước nhiều lần. Bình chứa nước lớn trong suốt, thuận tiện cho việc quan sát và kiểm tra lượng nước khi cần thiết.

Mặt khác, bàn ủi hơi nước Philips GC576 có chế độ van xả cặn, sử dụng khi cần vệ sinh bàn ủi. Có thể nói đây là một tính năng vô cùng cao cấp mà ở các sản phẩm hiện nay không được trang bị nhiều.

1.5 Bảo hành

Thông thường, các thiết bị gia dụng của thương hiệu Philips đều được bảo hành chính hãng toàn quốc 2 năm. Vì vậy chiếc tủ hấp Philips GC576 cao cấp vẫn kế thừa ưu điểm đó.

1.6 Bàn ủi Philips GC576 giá bao nhiêu

Hiện nay, giá bán trung bình của một chiếc bàn ủi truyền thống từ vài trăm đến vài triệu đồng. Khi nào Nồi hấp ComfortTouch Advanced Philips GC576 Được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời, giúp đơn giản hóa công việc ủi đồ cho gia đình nên mức giá khoảng 5.490.000 đồng là hoàn toàn hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại.

1.7 Tôi có nên mua nồi hấp Philips GC576 này không

Có thể nói, bàn ủi là đồ gia dụng không thể thiếu của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Chưa kể, với bàn ủi hơi nước Philips tốt nhất – Philips GC576, chúng có thể giúp bạn rút ngắn thời gian ủi đồ nhờ những luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu bàn ủi, đồng thời không để lại nếp nhăn dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, sản phẩm còn sử dụng được trên hầu hết các loại vải như ren, nỉ, jeans, … thậm chí là chăn, màn, rèm, … Với những ưu điểm trên và tính năng đơn giản, dễ thao tác. , tủ hấp Philips GC576 rất xứng đáng có mặt trong mọi gia đình.

Bàn ủi đứng Philips GC576 dễ sử dụng và có độ an toàn caoBàn ủi đứng Philips GC576 dễ sử dụng và bảo mật cao (Nguồn: philips.com.vn)

2. Mua bàn ủi hơi nước Philips GC576 ở đâu

Ngoài việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để mang đến sự tiện lợi nhất thì địa chỉ mua bàn ủi Philips GC576 cũng rất đáng được quan tâm. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường, bạn nên mua ở các siêu thị điện máy, những người bán uy tín, đồng thời sử dụng Vzone để tìm những địa chỉ gần nhà.

Bàn ủi Philips GC576 được tích hợp nhiều chế độ hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người Bàn ủi Philips GC576 được tích hợp nhiều chế độ hiện đại phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người (Nguồn: philips.com.vn)

Hi vọng qua bài viết chi tiết trên, bạn đã biết có nên mua tủ hấp Philips GC576 cho gia đình mình hay không. Tài liệu tham khảo và Mua ngay bàn là hơi nước cho quần áo thẳng đứngLuôn chỉn chu mỗi khi dự tiệc, đi làm, đi học hay xuống phố.