Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé?

Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 3

Từ lâu, tã giấy Huggies đã trở nên rất quen thuộc với các bà mẹ bỉm sữa nhờ chiến lược quảng cáo tốt, giá cả phải chăng, dễ mua, miễn là mẹ mua được tã cho con.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng từ khi các bà mẹ Việt chuyển sang dùng đồ “Nhật”, thương hiệu này dường như mất khách khá nhiều. Vậy thực hư việc bỉm Huggies có tốt không?

Ưu điểm của bỉm Huggies

Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 5

Đã từng “làm mưa làm gió” nên nếu nói về ưu điểm của Huggies thì không phải là không có. Có thể kể tên các bà mẹ như sau:

– – Khả năng thấm hút, chống tràn tốt, đặc biệt là bỉm. Tã quần Huggies có thể giúp bé thoải mái suốt đêm mà không bị tràn ngược ra ngoài.

– Có đủ các size cho bé, từ New Born, S, M, L, XL, size XXL (trên 14kg). Vì vậy nếu bé quá nhỏ, ban đầu có thể dùng New Born thay vì size S như nhiều hãng khác. Khi bé lớn nhanh, mẹ cũng có thể chọn size XXL

– Không gây mùi hôi.

– Giá thấp. Mẹ có thể tham khảo Bảng giá Tã Huggies, Bảng giá Tã Huggies mới nhất để biết thêm về giá của các loại tã Huggies. Nhìn chung với mức giá khoảng 4.000 / cái thì các mẹ sẽ khá dễ đáp ứng.

Nhược điểm của bỉm Huggies

Có nên dùng tã giấy Huggies cho bé? 6

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng bỉm Huggies cũng có nhiều nhược điểm đáng kể.

– Đầu tiên, hãy nói về chất liệu. Nhiều mẹ đánh giá chất liệu của bỉm Huggies khá khô thoáng, làm bằng cotton nhưng không mềm mại lắm. Chất liệu này cũng là nguyên nhân khiến khi bé ị, tã sẽ bị vón cục, khá nặng và khó chịu.

– Đai quần cũng là một nhược điểm, nhiều bé đã xuất hiện nếp gấp sau khi mặc tã, ngoài ra nó không được chắc chắn lắm, khi bé vận động có thể bị lệch.

Dù cam kết là không gây hăm tã nhưng trên thực tế tã giấy Huggies vẫn có khả năng gây hăm tã nếu mẹ không thay tã thường xuyên.

LƯU Ý: Tã quần Huggies có hàng loại 1, loại 2 và hàng nội. Vì vậy không thể kết luận rằng tã Huggies không tốt. So với các sản phẩm sản xuất cho thị trường Việt Nam, tã giấy Huggies sản xuất cho nước ngoài có chất lượng tốt hơn, chất liệu mềm hơn, thấm hút tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn, tuy nhiên giá thành của nó lại đắt hơn.

Có nên dùng bỉm Huggies cho trẻ sơ sinh không?

Dùng tã Huggies cho con hay không là do mẹ quyết định. Ở góc độ của một người mẹ, ai cũng muốn làm những điều tốt nhất cho con mình, tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng tài chính để lựa chọn những sản phẩm cao cấp.

Nếu quyết định sử dụng bỉm Huggies, điều mẹ cần làm là mua hàng đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra, mẹ cần theo dõi con thường xuyên để thay tã đúng thời điểm, tránh tình trạng trẻ bị hăm tã, khó chịu.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam