Có nên bỏ 35 triệu đồng để mua điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Có nên bỏ 35 triệu đồng để mua điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Có nên bỏ 35 triệu đồng để mua điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Có nên bỏ 35 triệu đồng để mua điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR không? 3

Máy lạnh Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu máy lạnh chất lượng tốt đến từ Nhật Bản, mang đến cho người dùng những công nghệ hiện đại, làm lạnh tốt và tiết kiệm điện.

Năm 2018, Mitsubishi Electric ra mắt dòng điều hòa 2 chiều MSZ-LN25VFR – và được bán với giá đề xuất lên đến 35 triệu đồng – quá đắt so với một dòng điều hòa 9000 btu trên thị trường.

Một câu hỏi đặt ra là giá cả có tương đương với chất lượng thu được không?

Mitsubishi điện
Máy lạnh Mitsubishi cao cấp nhất 2018

Điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều MSZ-LN25VFR có gì nổi bật?

So với máy lạnh Mitsubishi Electric, thế hệ máy lạnh mới của Mitsubishi được áp dụng hàng loạt công nghệ mới như:

– Cánh gió kép, tăng khả năng khuếch tán hơi lạnh, tăng hiệu quả làm lạnh và giúp luồng gió mát lưu thông khắp phòng tốt hơn.

– Ứng dụng công nghệ cảm biến, giúp nhận biết các vật thể trong phòng, từ đó phân phối khí lạnh hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

– Thiết kế hoàn toàn hiện đại với màu sắc trang nhã mà chắc chắn không một dòng máy lạnh nào trên thị trường có thể sánh được.

Tuy nhiên, mức giá 35,5 triệu đồng liệu có chất lượng?

Giá điều hòa 2 chiều inverter thường chỉ khoảng 15 – 20 triệu đồng, khá cao. Tuy nhiên, giá của chiếc điều hòa Mitsubishi Electric này thậm chí còn đắt gấp đôi so với điều hòa 2 chiều inverter thông thường.

Thực tế, với khả năng làm lạnh của mình, dòng điều hòa cao cấp này chỉ sử dụng được cho những căn phòng có diện tích dưới 15m2, khả năng tiết kiệm điện cũng không vượt trội so với những chiếc điều hòa inverter thông thường. Thường là của các hãng khác hoặc máy lạnh Mitsubishi inverter giá rẻ khác.

Nhưng thiết kế và các tính năng thông minh Điều hòa Mitsubishi 2 chiều inverter Năng suất này là không thể phủ nhận. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh sang trọng cho căn hộ chung cư cao cấp của mình thì chắc chắn đây sẽ là một trong những thiết bị rất phù hợp.