LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand

Bất động sản CafeLand
Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Chuyên gia bất động sản Dương Thùy Dung cho rằng, thị trường bất động sản có những diễn biến khó lường và bà bày tỏ lời xin lỗi khi buộc phải điều chỉnh dự đoán.
đánh giá về thị trường bất động sản, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết, “ánh sáng” cho thị trường bất động sản năm 2024 sẽ không có quá nhiều.

Mặc dù vậy, thị trường sẽ có một số tín hiệu khả quan như nguồn hàng chào bán ra nhiều hơn, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mà niềm tin đã được cải thiện. Bà Dung nhận định, phải đến giữa năm 2024 thì mọi người mới thấy rõ được sự cải thiện của thị trường.
Bà Dung cho rằng: “Bản thân tôi ở thời điểm cuối năm 2022 cũng dự đoán đến cuối năm 2023 thị trường sẽ khởi sắc. Tuy nhiên, mọi thứ không như dự đoán, bản thân tôi và CBRE cũng phải tự điều chỉnh. Tôi cũng xin lỗi vì điều này vì thị trường không như dự kiến”.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thitruongbatdongsan #batdongsan #dautubatdongsan #thoisu #tintuc

Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=m7NhjlNkRE4

Tags của Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand: #Chuyên #gia #bất #động #sản #xin #lỗi #vì #buộc #phải #điều #chỉnh #dự #đoán #về #thị #trường #CafeLand

Bài viết Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thitruongbatdongsan #batdongsan #dautubatdongsan #thoisu #tintuc

Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand:
Video này hiện tại có 1699 lượt view, ngày tạo video là 2023-10-18 10:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=m7NhjlNkRE4 , thẻ tag: #Chuyên #gia #bất #động #sản #xin #lỗi #vì #buộc #phải #điều #chỉnh #dự #đoán #về #thị #trường #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Chuyên gia bất động sản ‘xin lỗi’ vì buộc phải điều chỉnh dự đoán về thị trường | CafeLand.