1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Ngoài việc sử dụng thuốc, ăn uống điều độ, ăn uống bổ dưỡng thì việc điều trị ung thư sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Những thực phẩm này Easb.edu.vn Dưới đây là những công dụng “thần kỳ” có thể ngăn ngừa hoặc tiêu diệt tế bào ung thư.
tỏi
Tỏi có chứa chất allium giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư gây tử vong và “tiêu diệt” sự hình thành và phát triển của các tế bào gây ung thư. Ngoài ra, trong tỏi còn chứa nhiều alliin, chất chống oxy hóa và một số thành phần như selen, vitamin C, vitamin E… có thể ngăn chặn sự phát triển của các khối u.
Tinh dầu có lợi trong tỏi sẽ kích hoạt chức năng thực bào của quá trình nuốt, tăng khả năng miễn dịch và từ đó nâng cao sức đề kháng. Một số nghiên cứu cho thấy ăn nhiều tỏi làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ruột kết, thực quản và ung thư vú.
Đậu tương
Theo các nhà nghiên cứu về đậu phụ, sữa đậu nành được làm từ đậu nành (đậu nành) có chứa isoflavone, lignin, được cho là có tác dụng chống oxy hóa, có thể ức chế sự phát triển của ung thư cổ tử cung, phân chia tế bào ung thư và có tác dụng ngăn chặn sự di căn của khối u.
aubergine
Cà tím là một loại rau quả rất bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin A, B1, B2, C và protein. Trên thực tế, cà tím không chỉ giúp giảm cholesterol và huyết áp mà nó còn rất giàu chất chống ung thư. Khoa học hiện đại đã phát hiện ra rằng cà tím có chứa “solanin” – chất có thể ngăn chặn sự phát triển của các khối u trong hệ tiêu hóa.
Mướp đắng
Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong mướp đắng có chứa một loại protein hoạt tính có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả. Protein này kích thích hệ thống miễn dịch và loại bỏ độc tố trong cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất mướp đắng cũng có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú.
Khoai lang tím
Khoai lang có công dụng chữa ung thư tuyệt vời vì nó chứa một thành phần đặc biệt gọi là DHEA. Hormone này có thể ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa. Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy DHEA rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư vú và ruột kết.
Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong khoai lang có tác dụng điều trị táo bón và ngăn ngừa ung thư ruột kết.
quả bí ngô
Giống như các loại rau củ màu vàng như khoai lang, cà rốt, bí đỏ, chứa nhiều chất chống oxy hóa, beta-carotene đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư. Ngoài ra, sterol trong hạt bí ngô cũng được chứng minh là có tác dụng chống lại một số loại ung thư.
củ cải
Củ cải trắng hoặc củ cải đỏ có chứa dầu hạt cải và glycoside có thể hoạt động chống lại nhiều loại chất xúc tác, tạo ra các thành phần chống ung thư với hương vị thơm. Thành phần hương vị này có thể ngăn ngừa ung thư bằng cách ngăn chặn sự phân chia tế bào bất thường. Củ cải càng chua thì càng có nhiều thành phần này, càng có tác dụng chống ung thư.
Các loại rau trong tự nhiên đôi khi có tác dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả đến bất ngờ mà lại có giá cực “rẻ”. Bạn có biết phương pháp phòng và chữa bệnh ung thư hiệu quả nào khác không?? Hãy chia sẻ Easb.edu.vn Không có gì!
Easb.edu.vn
Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !