Chọn sữa bột ngoại nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay?

Chọn sữa bột ngoại nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chọn sữa bột ngoại nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chọn sữa bột ngoại nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chọn sữa bột ngoại nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay? 3

Sản phẩm sữa Nhật Bản: Sữa Meiji, Glico, Morinaga, Wakodo

Sữa Nhật là một trong những dòng sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ “bỉm sữa” Việt. Ưu điểm của sữa Nhật là mát, có vị giống sữa mẹ nên bé rất dễ uống và hấp thu. Sữa Nhật chỉ có 6 thương hiệu được công nhận và cấp phép sản xuất sữa bột trẻ em, trong đó có 4 thương hiệu phổ biến tại Việt Nam là sữa bột Meiji, sữa bột Glico, sữa bột Morinaga, sữa bột Wakodo.

Các loại sữa của Nhật rất tốt trong việc giúp bé tăng cân

Về khả năng giúp bé tăng cân Sữa nhật không khiến bé tăng cân một cách “vội vàng” mà ngược lại, cảm ơn công thức sữa Dễ tiêu hóa, bé sẽ ăn ngon, ngủ tốt, cao lớn khỏe mạnh. Thực sự đến nay vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng Sữa nhật Đối với trẻ em Việt Nam, nhưng không thể phủ nhận đây là dòng sữa “tốt nhất” ở thời điểm hiện tại.

Sữa bột S26 Úc

Sữa bột S26 được đánh giá cao về khả năng giúp bé tăng cân. Cứ 10 mẹ bỉm sữa thì có đến 7-8 mẹ công nhận hiệu quả của nó. Nguyên nhân là do sữa công thức chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng, đặc biệt là đạm, đường, béo cao hơn các sản phẩm sữa công thức thông thường. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà hương vị của Sữa S26 khá tanh, vị ngọt nên nhiều trẻ không chịu uống.

Sữa bột S26 Úc giúp bé tăng cân tốt

Nếu bạn muốn cải thiện cân nặng của bé trong thời gian ngắn thì có thể cho bé thử Sữa bột S26 của Úc xem tại sao. Chờ đến khi đạt được cân nặng phù hợp, bạn có thể đổi sang sản phẩm sữa bột mát hơn, dễ hấp thu hơn.

Sữa bột Similac Neosure

Sữa bột Similac Neosure giúp bé tăng cân

Similac Neosure là một trong những sản phẩm sữa bột thuộc thương hiệu Abbott nổi tiếng của Mỹ. Similac Neosure không chỉ giúp hỗ trợ thị lực, phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch cho bé mà nhờ công thức Neosure IQ – Immunify Component, bé sẽ tăng cân và tăng chiều cao ổn định.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sữa bột tăng cân Không quá nhanh nhưng lại hiệu quả, bạn có thể chọn Similac Neosure của Abbott.

Sữa bột Frisolac Gold

Sữa bột Friso Gold giúp bé tăng cân đều

Sữa bột Frisolac Gold Nó cũng được coi là một loại sữa bột trẻ em tăng cân tốt. Là thương hiệu sữa Hà Lan nên không lạ khi thành phần và tiêu chuẩn sản xuất của Frisolac Gold vô cùng đảm bảo. Không chỉ chứa đầy đủ dưỡng chất giúp bé đạt được cân nặng và chiều cao chuẩn mà sữa công thức Frisolac còn chứa DHA, AA, SA giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác của bé.

Sữa bột Celia của Pháp

Sữa bột Celia giúp bé tăng cân

So với các sản phẩm sữa công thức trên thì Celia Pháp ít được các mẹ biết đến hơn nhưng về chất lượng thì các mẹ không cần phải “lăn tăn”. Sữa bột Celia Dòng sữa nội địa của Pháp – một quốc gia cực kỳ phát triển ở Châu Âu nên các sản phẩm nội địa tại đây chắc chắn rất đảm bảo.

Sữa Bột Celia của Pháp cũng được các viện dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong trường hợp mẹ không có sữa hoặc không đủ sữa cho con bú.

Sữa bột Nan Nga

Sữa bột Nan Nga được nhiều mẹ Việt lựa chọn vì giúp bé tăng cân

Và cuối cùng, mẹ không nên bỏ qua dòng Sữa bột nan bởi Nestle. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu nên không mẹ nào không nghi ngờ về chất lượng của loại sữa bột trẻ em này. Sữa Nan Nga được đánh giá là giúp bé tăng cân tốt, phát triển nhanh, tuy nhiên do hàm lượng các chất dinh dưỡng khá cao nên dễ gây táo bón cho bé.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam