Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu ngay chiếc smartphone camera kép RAM 4G bạn có tin không ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu ngay chiếc smartphone camera kép RAM 4G bạn có tin không ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu ngay chiếc smartphone camera kép RAM 4G bạn có tin không ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu ngay chiếc smartphone camera kép RAM 4G bạn có tin không ? 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có thiết kế hiện đại, hiệu năng xử lý tốt trong tầm giá cũng như chất lượng camera tốt thì điện thoại Xiaomi Mi A1 là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. tài khoản ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị Điện thoại giá rẻ Này, tôi muốn đánh giá nhanh về những điểm nổi bật mà bạn cần quan tâm nhất.

Điện thoại Xiaomi Mi A1 có cấu hình cực tốt

Điện thoại Xiaomi Mi A1 là một trong những điện thoại thông minh Android One hiếm hoi hiện nay trên thị trường. Nằm trong dự án phát triển nền tảng phần mềm bền vững cho thiết bị di động, vì vậy Android One được chính “cha đẻ” Google hỗ trợ nâng cấp và cập nhật phần mềm nhanh nhất và thường xuyên nhất. Google sẽ liên tục tung ra các bản cập nhật mềm và duy trì điều này trong thời gian dài, tương tự như thiết bị Nexus của hãng.

Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu một chiếc smartphone camera kép RAM 4G, bạn có tin?
Điện thoại Xiaomi Mi A1 cấu hình mạnh mẽ giúp bạn chơi những game hot nhất hiện nay

Android One còn có ưu điểm là rất nhẹ nên với phần cứng mạnh mẽ mà điện thoại Xiaomi Mi A1 có được là Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB là quá đủ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng mượt mà. đó và ổn định.

Đối với những người dùng có nhu cầu chơi game với đồ họa cao thì vi xử lý Snapdragon và GPU Adreno sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì chúng được tối ưu cho nền tảng Android nên hiệu suất đồ họa sẽ tốt hơn so với những dòng chip khác.

Camera kép, mang đến hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp

Trên điện thoại Xiaomi Mi A1Camera cũng là một điểm nhấn ấn tượng, với cảm biến ảnh kép, thông số 12MP, một ống kính góc tiêu chuẩn và một ống kính tele hỗ trợ chụp chân dung xóa phông chuyên nghiệp. Xiaomi nói rằng điện thoại Xiaomi Mi A1 là một trong những chiếc điện thoại có camera kép với khả năng xóa phông tốt nhất.

Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu một chiếc smartphone camera kép RAM 4G, bạn có tin?
Với camera kép phía sau điện thoại Xiaomi Mi A1, người dùng có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp

Thông số camera selfie không quá khủng, chỉ ở mức 5MP, nhờ hỗ trợ từ phần mềm làm đẹp nhiều cấp độ và khả năng đoán tuổi qua khuôn mặt rất thú vị nên dù có thông số không quá cao nhưng điện thoại Xiaomi Mi A1 vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh tự sướng của người dùng.

Điện thoại Xiaomi Mi A1 nổi bật với thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn và đẹp mắt

Tương tự như nhiều smartphone Xiaomi khác hiện có trên thị trường, Điện thoại xiaomi Mi A1 nổi bật với vẻ ngoài nguyên khối với lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại. Các góc và cạnh máy được bo tròn, vát cạnh hợp lý cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Chỉ với 4 triệu đồng sở hữu một chiếc smartphone camera kép RAM 4G, bạn có tin?
Với thiết kế kim loại nguyên khối đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1

Cụm cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng, vị trí phù hợp với tay người dùng, từ đó giúp việc sử dụng cảm biến vân tay nhanh chóng và chính xác chỉ trong một lần chạm. Cổng kết nối USB-C là một ưu điểm khác trong thiết kế của chiếc smartphone này, khi mà nhiều thiết bị Android tầm trung vẫn đang loay hoay với cổng USB thông thường thì USB-C trên điện thoại Xiaomi Mi A1 giúp việc sạc pin trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Điện thoại Xiaomi Mi A1 có màn hình lớn, độ phân giải FullHD

Mặc dù nó không sở hữu màn hình tỷ lệ khung hình 18: 9 hoặc 19: 9 nhưng nó có điện thoại Xiaomi Mi A1 vẫn có khả năng hiển thị hình ảnh tốt. Kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD, tấm nền IPS LCD giúp Xiaomi Mi A1 dễ dàng hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Nếu không quá đặt nặng về tỉ lệ màn hình, điện thoại Xiaomi Mi A1 được đánh giá cao về khả năng hiển thị cũng như đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dùng trong tầm giá 4 triệu đồng.