CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC

CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG CHẮP CÁNH ĐAM MÊ ÂM NHẠC CÙNG NHẠC CỤ GOLD MUSIC 3

Gold Music được thành lập vào tháng 9 năm 2016, là một trong những thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ và thiết bị phòng thu. Nơi đây chuyên cung cấp nhiều loại nhạc cụ cũng như thiết bị âm thanh với chất lượng hàng đầu như: Guitar, organ, keybord, acoustic piano, piano điện, ukulele, violin, trống, mic, loa, headphone, … và nhiều loại các loại nhạc cụ khác.

Gord Music cam kết 100% là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đến với Nhạc Vàng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bởi các sản phẩm ở đây được ví như “nhạc cụ bất lão” mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bởi ngoài những sản phẩm tốt nhất, Nhạc Vàng còn có chế độ bảo hành rất chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều tỉ mỉ trong từng công đoạn, đảm bảo các dụng cụ, thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất.

Muốn chơi nhạc không chỉ là học mà bạn cần tìm cho mình một cây đàn phù hợp làm người bạn đồng hành thân thiết để quá trình học và luyện tập trở nên dễ dàng. Bạn cần coi cây đàn đó là một phần không thể thiếu để nâng niu giữ gìn và yêu thương. Mỗi người, mỗi cá tính âm nhạc sẽ có những lựa chọn riêng, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình tại Gord Music, bạn sẽ luôn mua được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để đồng hành trên con đường công nghệ. kỹ thuật.

Cùng xem qua một số dòng sản phẩm hiện đang bán chạy nhất tại Gord Music:

Bộ thu phát không dây Xvive U2 cho Guitar

Gạt bỏ nỗi ám ảnh về những bộ thu khổng lồ và phải cung cấp năng lượng bởi những bộ điều hợp rắc rối, Xvive đã cho ra mắt Hệ thống Không dây U2 – một hệ thống truyền tải nhạc cụ không dây với bộ phát và bộ thu đều có kích thước siêu nhỏ gọn.

HÃY CHIA SẺ NHẠC VÀNG CỦA BẠN
Bộ thu phát không dây Xvive U2 cho Guitar đảm bảo chất lượng và khả năng chi trả

Bộ thu phát không dây Xvive U2 có công nghệ kỹ thuật số không dây cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Xvive U2 ở tần số 20Hz-20kHz sẽ mang đến cho bạn âm thanh tinh tế, trung thực với độ trễ chỉ 6ms. Ngoài ra, máy sử dụng pin Li-ion thân thiện với môi trường và có thể kéo dài đến 5 giờ cho một lần sạc. Thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi cho người sử dụng, thân máy làm bằng nhựa ABS bền bỉ chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Đàn piano điện Roland RP-302

Điều quan trọng để chọn một mẫu đàn piano là nó phải phù hợp với lối sống, ngân sách và niềm đam mê của chủ sở hữu. Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-302 mới, là một cây đàn piano đầu tiên rất lý tưởng và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc học nếu bạn đang tham gia thị trường.

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-302 được thiết kế sang trọng và trang nhã

Roland RP-302 là một mẫu đàn piano kỹ thuật số giá rẻ trong các cây đàn piano kỹ thuật số của Roland, và thậm chí như vậy, nó có tất cả các chức năng tốt nhất, với thiết kế sang trọng và các tính năng học tập thân thiện, Roland RP-302 phù hợp cho người mới bắt đầu cho đến khách hàng không có nhiều khả năng tài chính như sinh viên. Ngoài ra, Roland RP-302 là model phù hợp nhất mà bất kỳ trung tâm âm nhạc, mô hình dạy và học đàn piano chuyên nghiệp nào cũng cần quan tâm.

Guitar Caravan HS4010

Đàn guitar acoustic là loại đàn thường dùng để đệm hát.

Acoustic Caravan HS-4010 là dòng sản phẩm được các bạn học sinh yêu thích

Đàn guitar Acoustic Caravan HS-4010 được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất trong tầm giá hiện nay, hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, trẻ trung, năng động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gỗ được xử lý chống cong vênh tối đa, cho âm thanh sắc nét, rõ ràng cộng với action siêu trầm phù hợp với dòng nhạc trẻ trung, hiện đại.

Micrô RODE SmartLav Plus

SmartLav Rode Micro là một micrô không cài áo được thiết kế để sử dụng trong các bộ phim, chương trình truyền hình hoặc bất cứ nơi nào cần chất lượng ghi âm tốt mà vẫn kín đáo. Nhằm đáp ứng sự tiện lợi và hiệu quả của xu hướng công nghệ hiện nay, RODE đã cho ra mắt sản phẩm micro RODE SmartLav Plus cố kết nối với Smartphone thông qua jack cắm 3.5mm.

• Kết nối đơn giản với Smartphone sử dụng hệ điều hành Andriod và iOS.
  • Tiện lợi và hiệu quả với phần mềm RODE chuyên dụng được tích hợp trên iOS hoặc Andriod.
Micro RODE SmartLav Plus được trang bị công nghệ hiện đại và thông minh

Với SmartLav, người dùng chỉ cần gắn micrô vào giắc cắm tai nghe của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và ghi âm thông qua ứng dụng Rode Rec dành cho iOS hoặc bất kỳ ứng dụng âm thanh nào khác mà họ chọn.

Hãy đến với Gord Music để mua những nhạc cụ chất lượng và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu và thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hình thức sau:

Truy cập website: https://goldmusic.vn/

Hoặc liên hệ SĐT: 093 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.44 734 – 0908 535 662

Mail: goldmusic223@gmail.com

Địa chỉ: 85 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM