LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã

Tên tuyện: Cậu Đừng Qua Đây Mà!

Thể loại: Đam mỹ, Thanh mai trúc mã, Thanh xuân vườn trường, Bẻ thảng thành cong, Tự vả
#truyentranhdammy #nienhacong3 #dammy #caudungquadayma60
Văn án:

Quý Diễn từ nhỏ đến lớn lớn luôn phóng túng kiêu ngạo, y có một trúc mã tên là Giang Tri Tụng, là một “Con nhà người ta” trong mắt của mọi người, và luôn hết mực dịu dàng với y. Sau này cả hai cãi nhau, cắt đứt quan hệ không còn liên lạc. Quý Diễn canh cánh trong lòng hơn một năm, có một ngày, trúc mã trở lại — Quý Diễn ban đầu thì: Quý Diễn ta có chết, trần trường bơi ở trên sông mười lần, có mệt chết, đuối chết ở đó, cũng tuyệt đối không thể là gay! Không lâu sau đó: Ta hình như cũng không quá thẳng, nhưng ta không thể chịu nổi việc quản thân thế này. Lại một khoảng thời gian nữa: Giang Tri Tụng mẹ nó thật biết quyến rũ người ta. Thôi được rồi. tôi có thể làm cậu ấy.

Vở kịch ngắn: Quý Diễn kể, vì để chứng minh mình có thể, nên tụ họp bạn bè xin chỉ dẫn, chưa chỉ được gì, vừa quay đầu đã thấy gương mặt cười của Giang Tri Tụng. Quý Diễn: !!!
Mười hai phút sau – Quý Diễn: Giang Tri Tụng, nếu cậu dám cột tôi lại, tôi sẽ giết cậu! Ba mươi phút sau – Quý Diễn: Mẹ nó cậu cột lỏng chút đi, tay của ông đây sắp đứt rồi! Một tiếng sau – Quý Diễn: Hu hu hu tôi sai rồi, Giang Tri Tụng…… Giang Tri Tụng!!!
———————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

Team vẫn đang trong quá trình phát triển, nên vẫn còn nhiều lỗi cần chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theo

Email: trangtkhd89@gmail.com

CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-kD4fqBlcLk

Tags của CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã: #CHAP #CẬU #ĐỪNG #QUA #ĐÂY #MÀ #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Bẻ #Thẳng #Thành #Cong #Thanh #Mai #Trúc #Mã

Bài viết CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã có nội dung như sau: Tên tuyện: Cậu Đừng Qua Đây Mà!

#truyentranhdammy #nienhacong3 #dammy #caudungquadayma60
Văn án:

———————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

Email: trangtkhd89@gmail.com

CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã: truyện tranh

Thông tin khác của CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã:
Video này hiện tại có 1768 lượt view, ngày tạo video là 2023-09-28 19:38:53 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-kD4fqBlcLk , thẻ tag: #CHAP #CẬU #ĐỪNG #QUA #ĐÂY #MÀ #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Bẻ #Thẳng #Thành #Cong #Thanh #Mai #Trúc #Mã

Cảm ơn bạn đã xem video: CHAP 60 || CẬU ĐỪNG QUA ĐÂY MÀ | Truyện Tranh Đam Mỹ || Bẻ Thẳng Thành Cong , Thanh Mai Trúc Mã.