Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wBlgzGsAFUI

Tags của Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Bài viết Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình Cảm – Cổ Đại – Sảnh Văn – Huyền Huyền – Trước Sau Ngọt Ngào Đăng ký ủng hộ nhóm dịch nhé: ————————– – ———————————— #suanhancuamaton34 #NIENHACONG​​​​​ ​#Truyentranhdammy Nội dung: Hắc Hắc Hắc Ám Quân Ly Xi Xi Xiu Xiu Tao Yun Yun Yun Yun Yun Jun cuối cùng cũng hiểu mục đích của Vân Thao, nên yêu say đắm Những ý định thầm kín năm xưa đều là dối trá, Vân Thiển luôn giả vờ được ở bên cạnh anh cho đến khi ở bên nhau, tất cả chỉ vì viên Hỏa Diễm Châu trên người anh… 【Kiếp đầu tiên】 Ye Jun Ly có khuôn mặt và ánh mắt nham hiểm. Đỏ mặt hơn nữa, hắn trực tiếp lấy ra Hỏa Diễm Châu từ Vân Thiển trên người, “Cái này là ngươi tự mình tìm được!” Ai ngờ trước khi chết, hắn còn tâm niệm gọi tên của hắn… “Ta chỉ muốn gọi tên ngươi, ta không muốn chết, chỉ mong cẩn thận một chút, cho nên đến Nại Hà Bridge, tôi sẽ không sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】 Dạ Quân Ly trải qua bao gian nan thử thách cuối cùng cũng tìm được người trong lòng. Người qua đường chỉ vào Vân Thiển, Đại Tuấn Ly thản nhiên nói: “Ngươi nói với hắn đầu óc có chút vấn đề, cả ngày ngu ngốc, nhất định là kiếp trước bị gậy đánh vào đầu. còn ngươi nhìn kỹ dưới chân của hắn, hắn là một cái tàn tật, bị cha mẹ ruột sinh ra bỏ rơi, bị ném ở Bồng Lai Các trước, không ai cần hắn!” Dạ Quân Ly: Thiên Thiên, ngươi cùng ta về nhà được không? Thiên Thiên: Được …bạn phải ăn cơm? Không chỉ là thức ăn, đứa trẻ sau khi được đưa về nhà, được dỗ dành và phục vụ giống như tổ tiên nhỏ. 【Kiếp thứ ba】 Chủ nhân tinh linh nói với Yun Qian, “Nếu bạn muốn bước lên bờ và Biến thành hình người theo ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc, thu hoạch yêu tộc!” Diệp Quân Ly: “Gọi ta là chồng, ta sẽ cho ngươi!” Tam sinh tam thế Xem hỏa táng! Bạo chúa Ma Tôn hiểu lầm Bị người yêu phản bội, trả thù tàn khốc ép người chết!Rốt cuộc phát hiện ra một tình yêu ẩn giấu khác?Ma Hối hận quá khứ, Tôn điên cuồng tìm kiếm người yêu tái sinh, cẩn thận ôm lấy anh từng bước, chăm sóc và bảo vệ anh, chỉ xin anh thay thế những đau lòng chấn thương… ——————————————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; ROK HÀ CÔNG; Thang 4 👉Facebook: 👉 Web st vết thương: ——————————————————– Vui lòng KHÔNG buộc chặt trong bất kỳ trường hợp nào. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy vẫn còn nhiều lỗi cần được sửa và cải thiện. ✔ Rất mong mọi người ủng hộ team! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ:
Video này hiện tại có 1338 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-25 11:59:38 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wBlgzGsAFUI , thẻ tag: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 34 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ.