Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cars Fast as Lightning - Boost Episode - Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cars Fast as Lightning - Boost Episode - Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cars Fast as Lightning - Boost Episode - Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12

Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7_OzBJbtY38

Tags của Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12: #Cars #Fast #Lightning #Boost #Episode #Offline #Apk #Mod #Android #iOS #Part

Bài viết Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 có nội dung như sau: Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Episode 12 Cars: Fast as Lightning (Android, iOS) Playlist – Timecodes: 00:00 Boost 01:12 boost vs Todd marcus 02:47 boost vs tow mater 04:19 tăng neon 04:36 tăng vs guido 06:02 tăng vs luigi 07:36 tăng vs wingo 08:58 tăng bình tĩnh và thu thập 09:08 tăng vs carla veloso 10:25 tăng vs raoul caroule 11:47 tăng vs miguel camino Cars: Fast as Lightning là một trò chơi đua xe có thể tùy chỉnh được phát hành cho iOS, Android và Windows Phone vào ngày 9 tháng 10 năm 2014, với các nhân vật trong loạt phim Cars. Nó đã bị xóa vào cuối năm 2016, một năm trước khi phát hành Cars 3. Tuy nhiên, nếu người dùng có trò chơi trong thư viện ứng dụng của họ, họ vẫn có thể tải xuống và chơi trò chơi đó. Hoặc tải xuống Apk Offline Mod và chơi lại trên thiết bị di động mới và cũ. Phiên bản Windows của trò chơi thậm chí đã bị ngừng sản xuất sớm hơn và không có nội dung bổ sung nào như nhân vật mới cho đá quý, v.v. Nó cũng có sẵn trên PC (chỉ dành cho Windows 8, 8.1, 10) qua Microsoft Store, nhưng bạn không thể tải trò chơi này nữa trên Windows , vì nó đã bị rút khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, tình huống cũng tương tự với Android và iOS – nó có thể được lấy thông qua thư viện ứng dụng và trò chơi của người dùng nếu họ đã sở hữu trước đó. Tuy nhiên, tất cả nội dung không còn truy cập được. Có tổng cộng 31 nhân vật trong Cars: Fast as Lightning (29 trong số đó là nhân vật có thể chơi được), bao gồm 13 nhân vật Cars, 6 nhân vật Cars Toons, 9 nhân vật Cars 2 và các nhân vật gốc. Hai người cuối cùng là Sarge và Lizzie. Todd Marcus là chiếc xe duy nhất mở khóa sau phần hướng dẫn và tất cả những chiếc xe khác phải được mở khóa bằng cách lấy đề can của chúng. Nhân vật bổ sung: Sandy Dunes, Blue Grit, Idle Threat, Shifty Sidewinder, Komodo, Yokoza, Long Ge, Pyotr Racinov, Max Schnell Nhân vật gốc: Todd Marcus, Chick Hicks, Fillmore, Mater, Flo, Luigi, Guido, Cảnh sát trưởng, SnotRod, Wingo, DJ, Boost, Miguel Camino, Carla Veloso, Shu Todoroki, Raoul ÇaRoule, Holley Shiftwell, Finn McMissile, Francesco Bernoulli, Lightning McQueen #carsfastaslightning #cars #lightningmcqueen #iosgames #androidgames #racing .

Cars Fast as Lightning - Boost Episode - Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12: tải game apk mod

Thông tin khác của Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12:
Video này hiện tại có 177 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-03 18:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7_OzBJbtY38 , thẻ tag: #Cars #Fast #Lightning #Boost #Episode #Offline #Apk #Mod #Android #iOS #Part

Cảm ơn bạn đã xem video: Cars Fast as Lightning – Boost Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 12.