1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Ngăn đông luôn là vấn đề được các bà nội trợ quan tâm nhất. Giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, tiết kiệm thời gian đi chợ lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau đây, Vzone xin đưa ra những mẹo cấp đông thực phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất.
Panasonic đưa tủ đông giá rẻ ra thị trường
Cấp đông mềm là gì?
Đông lạnh thực phẩm tươi như trái cây và rau
Thực phẩm như rau và trái cây có thời gian đông lạnh lâu hơn cá và thịt. Nên bảo quản ở nhiệt độ khoảng 1-4 độ C, vì vi khuẩn phát triển mạnh và hư hỏng ở nhiệt độ cao hơn. Nếu nhiệt độ quá thấp, rau sẽ đông cứng.
Trước khi bảo quản rau quả, hãy rửa và để thật ráo nước rồi cất vào ngăn rau của tủ lạnh vì nhiệt độ ở đó là tốt nhất để bảo quản rau. Với những tủ lạnh hiện đại có chức năng cấp đông mềm có thể kéo dài thời gian bảo quản và giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm
Bảo quản thịt, cá
Đối với những thực phẩm dễ hỏng như thịt cá, khi đông lạnh thực phẩm thường tỏa ra mùi khó chịu và thời gian bảo quản không được lâu. Đó là do sự phát triển của vi sinh vật tạo ra do sự phân hủy tế bào tạo ra mùi khó chịu. Thường thì thịt cá chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn.
Các bà nội trợ thường cho thịt, cá vào ngăn đá đến khi lấy ra thực phẩm cứng và mất nhiều thời gian rã đông. Chưa kể khi rã đông chất và mùi vị thay đổi, đôi khi ôi thiu phải vứt bỏ.
Bí quyết bảo quản thực phẩm đông lạnh đơn giản nhất
Các dòng tủ lạnh tiên tiến hiện nay như Panasonic hay Mitsubishi Electric đã đưa các dòng tủ lạnh có chức năng cấp đông mềm ra thị trường. Những tính năng vượt trội và thiết thực để bảo quản thực phẩm đông lạnh từ công nghệ cấp đông mềm đã làm mê mẩn hầu hết các bà nội trợ trên thế giới.
Bạn có biết lý do vì sao tủ đông lại được mệnh danh là cuộc cách mạng cấp đông thực phẩm không?
Đóng băng mềm là gì
Thông thường, tủ đông bảo quản thực phẩm bằng cách thổi hơi lạnh trực tiếp vào thực phẩm. Khi chúng được mang ra ngoài, thường xảy ra hiện tượng đông cứng không giữ được tươi lâu.
Công nghệ cấp đông mềm sử dụng nguyên lý cấp đông thực phẩm cả bên trong và bên ngoài ở nhiệt độ thích hợp cùng lúc để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ cấp đông mềm là bạn có thể cắt thực phẩm trực tiếp và dễ dàng, không tốn thời gian và không sợ thay đổi mùi vị của thực phẩm. Có bao giờ bạn nhìn thấy nó Trong các chương trình nấu ăn chuyên nghiệp, tất cả các đầu bếp đều sử dụng ngăn đá tủ lạnh, thực phẩm lấy ra vẫn tươi ngon, dễ tách, dễ cắt và dễ nấu.
Ngoài ra, tủ lạnh có chức năng cấp đông mềm mà còn có thể cấp đông thực phẩm ngay khi vừa làm xong, nhờ đó mà hương vị được giữ nguyên và thời hạn sử dụng của tủ lạnh không bị ảnh hưởng. Hương vị và độ tươi được giữ ở cả ngăn đá và ngăn mát gấp 4 lần so với tủ lạnh thông thường.
Hãy quên đi những khó khăn khi bảo quản thực phẩm đông lạnh và đi đến cuộc cách mạng cấp đông với công nghệ cấp đông mềm tiên tiến. Bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và cả gia đình bạn sẽ được cung cấp những mặt hàng tạp hóa tươi ngon nhất.
Siêu thị điện máy XANH
Bạn có thể quan tâm:
Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi
Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !