Cấp đông mềm, cứu cánh của bà nội trợ ngày Tết

Cấp đông mềm, cứu cánh của bà nội trợ ngày Tết

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cấp đông mềm, cứu cánh của bà nội trợ ngày Tết 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cấp đông mềm, cứu cánh của bà nội trợ ngày Tết 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cấp đông mềm, cứu cánh của bà nội trợ ngày Tết 2

Ngày Tết sẽ có một lượng lớn thực phẩm cần được bảo quản trong tủ lạnh. Chính vì vậy, việc chế biến những thực phẩm để lâu ngày là một nỗi ám ảnh lớn của các chị em. Thủ thuật công nghệ cXôi đông mềm là cứu cánh của các bà nội trợ ngày Tết. Cùng Vzone tìm hiểu kỹ hơn về cấp đông mềm trong mẹo sau nhé!

Cách bảo quản thực phẩm đông lạnh

Làm thế nào để đông lạnh thực phẩm đúng cách?

Trẻ Em Có Nên Ăn Thực Phẩm Đông Lạnh Không?

Cấp đông mềm là gì?

Trở ngại phổ biến nhất mà các bà nội trợ gặp phải khi chế biến thực phẩm bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh truyền thống là: thực phẩm liền kề khó tách rời, thực phẩm cứng khó cắt, nếu để rã đông thì phải để lâu. Đó là chưa kể thức ăn không còn được giữ nguyên như ban đầu.

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ làm đông lạnh các phân tử nước trong thực phẩm, giúp thực phẩm đông mềm mà vẫn mềm, không bị cứng hay bị bao bọc bởi lớp đá bên ngoài. Do đó, thực phẩm dễ chế biến và giữ được chất dinh dưỡng ban đầu.

Giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ cấp đông mềm:

Giữ thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng

Công nghệ cấp đông mềm bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -7 độ C – nhiệt độ lý tưởng để bảo quản mà không làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cùng với các phân tử nước không bị đóng băng, không phá hủy các tế bào trong thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon với đầy đủ chất dinh dưỡng. Thức ăn cần bảo quản lâu hơn, nhất là những ngày Tết. Với công nghệ này, các bà nội trợ không lo thực phẩm nhiều dinh dưỡng trong những ngày Tết bận rộn.

Thức ăn tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng

Thức ăn tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng

Tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ

Với công nghệ cấp đông mềm, tủ lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh nhưng vẫn mềm, không cứng và không dính. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ khi rã đông. Ngoài ra, thực phẩm được bảo quản trong ngăn đá sẽ dễ dàng cắt, tách và múc hơn so với trong ngăn đá của tủ lạnh thông thường.

Thực phẩm dễ chế biến

Thực phẩm dễ chế biến

Thức ăn ấm có thể được giữ đông lạnh

Tủ lạnh công nghệ truyền thống yêu cầu người dùng phải làm lạnh thực phẩm sau khi chế biến xong rồi mới cho vào tủ lạnh. Tuy nhiên, tủ đông của Mitsubishi Electric cho phép người dùng có thể nạp đầy đủ thực phẩm nóng mà không ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm cũng như hạn sử dụng của tủ lạnh.

Ngăn đông cũng giúp ảo hóa thức ăn nóng

Giữ ấm thức ăn

Tủ lạnh sử dụng công nghệ cấp đông mềm

Công nghệ cấp đông mềm là một công nghệ tiên tiến ban đầu chỉ dành riêng cho nhà sản xuất tủ lạnh Mitsubishi Electric. Panasonic gần đây đã bắt đầu sử dụng chúng.

Tủ đông Mitsubishi làm đông lạnh các tinh thể nước trong thực phẩm để đảm bảo giữ nguyên các vitamin và chất dinh dưỡng, không hình thành màng đá bên ngoài như tủ lạnh truyền thống. Ngoài ra, Tủ đông Mitsubishi Upright còn có các tính năng nổi bật khác như: cải thiện vitamin C cho rau củ, ghi nhớ thói quen người dùng và tiết kiệm năng lượng.

Hình minh họa chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Vị trí ngăn đá trong tủ lạnh Mitsubishi

Vị trí ngăn đá trong tủ lạnh Mitsubishi

Trong năm 2018, tủ lạnh Panasonic sẽ được trang bị công nghệ Prime Fresh + Soft Freezing. Công nghệ này có những điểm nổi bật sau:

  • Tủ lạnh cấp đông mềm của Panasonic có nhiệt độ tiêu chuẩn là -3 ° C giúp bạn có thể nấu ngay lập tức mà không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa chất dinh dưỡng và thực phẩm tươi ngon như ngày đầu tiên lên đến 7 ngày.
  • Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh + của Panasonic dành cho tủ lạnh là một bước tiến mới Tốc độ cấp đông siêu mềm nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm đã hơi đông cứng trên bề mặt và sau 2 giờ nhiệt độ bề mặt thực phẩm đạt -3 ° C. Điều này giúp giảm tốc độ oxy hóa của thịt, cá lên đến 20% so với thế hệ cũ, nhờ đó việc chế biến các món ăn nhận được đầy đủ dinh dưỡng.
  • Đặc biệt, ngăn đông mềm PrimeFresh + thế hệ mới có khả năng khử mùi cực tốt bằng cách ngăn chặn đến 70% các phân tử mùi phát tán trong phút đầu tiên và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, bảo quản thịt cá mà không lo lẫn mùi. để làm với các loại thực phẩm khác.

Vị trí ngăn đá trong tủ lạnh Panasonic

Vị trí ngăn đá trong tủ lạnh Panasonic

Với những chiếc tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm, ngày Tết chị em phụ nữ yên tâm hơn khi không phải mất nhiều thời gian nấu nướng hay lo lắng về thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình. Vzone xin kính chúc quý độc giả một cái Tết thật vẹn tròn và ấm cúng.

Xem thêm:

Công nghệ cấp đông mềm cho tủ lạnh Panasonic

Panasonic đưa tủ đông giá rẻ ra thị trường

Công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh Mitsubishi Electric

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời