Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ – Nido Kinder 1+

Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ - Nido Kinder 1+ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ - Nido Kinder 1+ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ - Nido Kinder 1+ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách pha sữa bột Nido nắp đỏ - Nido Kinder 1+ 3

Sữa bột Nido Kinder 1+ Hay còn gọi là sữa bột Nido nắp đỏ là một trong những sản phẩm sữa bột nguyên kem dành cho bé trên 1 tuổi được đánh giá là mát, chống táo bón và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Sữa bột Nido nắp đỏ là sản phẩm của Nestle – một trong những “đại gia” ngành thực phẩm, đồ uống… hiện nay. Ngoài sữa bột Nido nắp đỏ còn có Sữa bột Nido nắp trắngTuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra một số lưu ý trong cách pha sữa bột Nido nắp đỏ cho các mẹ sử dụng.

Hướng dẫn cách pha bột Nido nắp đỏ cho bé trên 1 tuổi

Cách pha bột Nido nắp đỏ cho bé trên 1 tuổi

Điều đặc biệt mà dòng sữa bột nguyên kem này mang lại là Sữa công thức cực kỳ dễ dàng và hầu như không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Vì vậy, mẹ chỉ cần đọc bài viết này một lần là có thể nhớ được những việc mình cần làm.

Không có quy tắc tiêu chuẩn, nhưng sau đây là cách làm bột Nido nắp đỏ Tham khảo cho các mẹ chưa biết cách pha sữa cho con:

– Một ly sữa nên pha từ 3-4 thìa sữa. Mỗi sản phẩm sữa bột tất cả đều được thiết kế với một muỗng riêng để phù hợp công thức sữa, Tuy nhiên, vì sữa bột Nido nắp đỏ bản chất là sữa tươi dạng bột nên không giới hạn về liều lượng cũng như công thức, bé có thể uống sữa theo sở thích và nhu cầu của mình.

– Trước khi pha sữa, tất nhiên những việc mẹ không thể không làm là vệ sinh sạch sẽ khu vực pha sữa, tiệt trùng bình sữa, núm ti hay cốc, đặc biệt là rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

Mẹ nên chuẩn bị sữa công thức: 1 thìa sữa bột + 60ml nước. Nhiệt độ nước lý tưởng là khoảng 40 độ C. Mẹ không nên dùng nước vừa đun vì nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong sữa công thức. Sữa sẽ tan rất nhanh và không bị vón cục dù ở nhiệt độ ấm nên mẹ không cần quá lo lắng.

– Nếu pha 4 thìa sữa, mẹ cho 240 ml nước vào dùng thìa khuấy đều cho đến khi sữa tan hoàn toàn. Vậy là bé đã có một ly sữa thơm ngon để thưởng thức.

– Lượng sữa bé bú sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bé. Nếu bé có chế độ dinh dưỡng tốt thì việc uống sữa là không cần thiết, hoặc chỉ uống 1 cữ mỗi ngày.

Một số lưu ý khi bảo quản sữa bột Nido nắp đỏ

Cũng như các sản phẩm sữa bột công thức khác, Sữa bột Nido nắp đỏ cũng có hạn sử dụng hạn chế, thậm chí ngắn hơn nhiều sản phẩm sữa bột khác trên thị trường. Mẹ nên cho trẻ uống hết sữa trong hộp trong vòng 3 tuần kể từ khi mở nắp.

Ngoài ra, mẹ cũng không bảo quản trong tủ lạnh, những nơi quá nóng, quá lạnh, ẩm thấp không thích hợp để bảo quản sữa. Sau khi mở hộp, chú ý đậy kỹ không để ẩm, côn trùng, dị vật xâm nhập, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam