Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon

Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách nướng bánh bông lan siêu tốc bằng lò vi sóng mà vẫn siêu ngon 2

Bạn có thể nướng vô số bánh bông lan thơm ngon chỉ trong 5 phút lò vi sóng. Hãy thử công thức làm bánh bằng lò vi sóng sau đây và bạn sẽ ngạc nhiên vì nó dễ dàng như thế nào!

Nguyên liệu làm bánh bông lan

– 50 g bơ mềm

– – 50 gam đường

– – 50 g bột mì

– – Một nửa thìa cà phê muối nở

– – 1 quả trứng

– – 2 thìa sữa

– – Đĩa soong (ly sứ), ly thủy tinh hoặc ly nhựa dùng cho lò vi sóng.

Bạn có thể thêm các hương vị khác để cải thiện hương vị
Bạn có thể thêm các hương vị khác để cải thiện hương vị

Cách làm bánh bông lan

Bước 1: Cho bơ vào âu thủy tinh cỡ vừa, cho đường vào đánh đến khi bơ nhạt màu và đường tan hết. Thêm bột nở, bột mì, trứng và sữa, đánh liên tục.

Đánh đều các nguyên liệu
Đánh đều các nguyên liệu

Bạn có thể sử dụng máy đánh nhịp nhưng vì khẩu phần không lớn nên bạn có thể đánh đều tay. Đánh cho đến khi thu được hỗn hợp kem mịn.

Bước 2: Dùng cọ phết bơ đều lên chảo bánh, hoặc có thể thoa dầu chống dính rồi múc từng nửa hỗn hợp bột. Đập chảo bánh cho hết bọt khí. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc thực phẩm lại, để hở một bên mép chảo cho bay hơi nước.

Đổ hỗn hợp vào nửa khuôn
Đổ hỗn hợp vào nửa khuôn

Bước 3: Cho bánh vào lò vi sóng quay từ 1 phút đến 1 phút 30 giây. Nếu thời gian quá ít, bánh sẽ bị ướt mặt ngoài vỏ bánh. Nếu để quá lâu, bánh sẽ giòn và bị nát. Cũng tốt hơn nếu bạn nướng từng chiếc bánh một.

Bạn nên kiểm tra thường xuyên để tìm ra thời gian phù hợp với công suất của lò vi sóng.

Bánh khi ra khỏi khuôn rất mềm và xốp.
Bánh khi ra khỏi khuôn rất mềm và xốp.

Bước 4: Sau khi bánh chín, lấy bì ra, lật lại và xếp bánh ra khỏi chảo. Bánh thường rất dễ lấy ra khỏi khuôn khi nướng theo cách này. Tuy nhiên, nếu nó không chảy ra, hãy dùng dao đâm xung quanh mép.

Bạn có thể dùng bánh với bất cứ thứ gì mình muốn, thêm chút mứt, kem tươi, kem lạnh, trái cây tươi, bơ đậu phộng là tuyệt. Hoặc bạn có thể chỉ cần cắt một ít dâu tây và trang trí bánh với một ít kem tươi.

Cứ để nó ra 5 phút là bạn bè Đã có ngay món tráng miệng thơm ngon cho gia đình gia đình tôi rồi! Hãy thử nghiệm và chia sẻ với Vzone thành quả của bạn nhé!

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời