1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu
Cố gắng chọn những món bắt cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu. Hương vị thơm ngọt đặc biệt của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm) : 300 g Sả : 4 cây Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1 M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau sống, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Đường lên men giấm gạo bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 xay, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1 m gia vị và 1/2 m bột ngọt, 1 m nước mắm, 1 m sả băm, 1 m gừng băm cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng và sả băm nhỏ vào phi thơm vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1 m tỏi băm, 1 m sả băm, 1 m ớt xay, thêm 1/3 chén nước, 1 m giấm gạo, 1 m mắm bần, 1 m đường đun sôi nhỏ lửa, hơi sệt lại. thêm nước bột sắn dây vào cho nước sốt sánh lại, tắt bếp. 3. Dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, trên cùng là sả phi giòn, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm với nước sốt. .
“Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BJFnvBHL4u0
Tags của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Bài viết Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu có nội dung như sau: Cố gắng chọn những món bắt cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu. Hương vị thơm ngọt đặc biệt của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm) : 300 g Sả : 4 cây Gừng : 1 củ nhỏ Lá chanh : 5 lá Nước sắn dây : 1 M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau sống, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Đường lên men giấm gạo bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây thái nhỏ, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 xay, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1 m gia vị và 1/2 m bột ngọt, 1 m nước mắm, 1 m sả băm, 1 m gừng băm cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng và sả băm nhỏ vào phi thơm vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Pha nước chấm: Phi thơm 1 m tỏi băm, 1 m sả băm, 1 m ớt xay, thêm 1/3 chén nước, 1 m giấm gạo, 1 m mắm bần, 1 m đường đun sôi nhỏ lửa, hơi sệt lại. thêm nước bột sắn dây vào cho nước sốt sánh lại, tắt bếp. 3. Dùng: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, trên cùng là sả phi giòn, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau sống. Ăn kèm với nước sốt. .
Từ khóa của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: cách làm món
Thông tin khác của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu:
Video này hiện tại có 66749 lượt view, ngày tạo video là 2015-06-22 10:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=BJFnvBHL4u0 , thẻ tag: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu.