1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Nướng bột là một công đoạn quan trọng trong quy trình làm bánh nhân thịt. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể thấy Cách làm bánh nhân thịt không cần nướng Siêu nhanh, siêu ngon, đảm bảo thành công mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
- Nguyên liệu làm bánh nhân thịt không nở
- Chi tiết cách làm bánh nhân thịt không nở
- Lưu ý về cách làm bánh thịt không cần ủ
Nguyên liệu làm bánh nhân thịt không nở
- 1 gói bột làm bánh
- 180 g đường
- Nước cốt dừa 200 ml.
- Dầu dừa, muối, dầu ăn, bơ
- 5 quả trứng
- nước ép dứa tươi
- vani lỏng
Đây là nguyên liệu cho món bánh nhân thịt dành cho 4. Bạn có thể cân nhắc điều chỉnh nguyên liệu để phù hợp nhất với số lượng người trong gia đình.
Chi tiết cách làm bánh nhân thịt không nở
Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước cốt dừa.
- Bạn cho 200 ml nước cốt dừa vào nồi cùng với 1/4 muỗng cà phê muối và 180 g đường.
- Tiếp theo, bắc nồi lên bếp đun với lửa nhỏ. Sau đó khuấy đều tay cho đến khi đường tan hết. Sau đó tắt bếp và để đường nguội.
Bước 2: Trộn trứng
- Đập trứng vào bát và khuấy nhẹ theo một chiều. để tránh bọt khí
- Sau đó, bạn cho trứng qua rây trước khi cho hỗn hợp nước cốt dừa vào.
- Tiếp theo, bạn cho một thìa cà phê nước vani vào để trung hòa mùi tanh và tạo mùi thơm cho bánh.
- Sau đó cho hỗn hợp trứng vào hỗn hợp nước cốt dừa đã nguội, khuấy đều cho đến khi tan, thêm 1 thìa cà phê bột lá dứa hoặc lá dứa tươi vào, khuấy đều.
Bước 3: Trộn bột
- Cho bột bánh bò vào hỗn hợp trứng-dừa ở bước 2 và khuấy nhẹ theo một chiều.
- Sau đó, bạn cho 2 thìa cà phê nước ép lá dứa vào hỗn hợp bột với 1 thìa cà phê dầu dừa và khuấy đều tay để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
ghi lại: Dầu dừa sẽ giúp bánh mềm và thơm hơn sau khi nướng.
Bước 4: Nướng bánh
- Lót giấy sáp ở đáy chảo bánh. Sau đó phết bơ hoặc dầu lên khắp. để bánh không dính chảo.
- Tiếp theo, bạn cho các khuôn vào lò nướng đã làm nóng trước ở nhiệt độ 180C trong 5 phút.
- Rây bột cho vào 2/3 khuôn rồi nhanh chóng cho khuôn vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút, sau đó giảm nhiệt độ xuống 170 độ C và nướng trong 35 phút.
- Khi bánh chín Xóa khỏi bản in bằng cách lật nó lên.
ghi lại:
- Rây bột giúp nướng lá dứa để tạo rễ tre. và cho vào 2/3 khuôn để bột có chỗ nở khi nướng.
- Tổng thời gian nướng khoảng 50 phút.
- Mẹo để kiểm tra xem bánh đã chín chưa là bạn dùng xiên gỗ xiên vào bột. Nếu bột không dính vào gỗ Chứng tỏ rằng bánh mì pandan đã chín
Lưu ý về cách làm bánh thịt không cần ủ
- Tốt hơn bạn nên chọn khuôn silicon vì lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi nướng sẽ dễ dàng hơn.
- Nhiệt độ và thời gian nướng tùy thuộc vào lò bạn đang sử dụng, khi nướng bánh bạn nên đặt bánh vào rãnh thấp của lò để bánh nổi lên và không bị cháy.
- Trong 1/2 lần đầu tiên, không nên bật lò. Điều này sẽ làm mất nhiệt, bánh sẽ xẹp và không đẹp mắt.
- Phải có chỗ để bánh nở ra cũng như cài đặt nhiệt độ thích hợp. Tránh đổ đầy bột vào khuôn.
>> Xem thêm: Cách làm bánh nhân thịt bằng bột pha sẵn dễ làm. Ngon và xốp nhất
Trên đây là cách làm bánh trôi nhân thịt không nở nhanh nhất, ngon nhất, đảm bảo thành công mà mình muốn chia sẻ. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt bất kỳ loại nồi chiên, lò nướng, chảo, bếp không dầu nào, vui lòng xem và đặt hàng trên website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.
Tìm hiểu thêm:
- 3 cách làm bánh bò kho củ tre mềm ngon
- 4 cách làm bánh bò thốt nốt thơm ngon, béo ngậy, đậm đà nhất.
- Cách làm bánh tai heo giòn không cần bơ tại nhà
- Cách làm cá viên chiên từ cơm nguội đơn giản mà ngon
- 3 cách làm bánh yến mạch đơn giản tại nhà
-
Cách chăm sóc da nhờn đúng cách
-
Bếp điện đôi SUNHOUSE 3 bếp, trị giá 5-20 triệu, về đầu tư nội thất!
-
Bầu cua – Mẹo sử dụng công nghệ gian lận cập nhật nhất năm 2022
-
Troll Crush với lời bài hát Đừng Yêu Mãi Không Khóc |
-
9 cuốn sách hay nhất trong quý I Sách hay năm 2022