Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết

Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách chọn sữa bột S26 xách tay chuẩn mẹ cần biết 3

Sữa bột S26 có những loại nào?

Sữa bột S26 trên thị trường Việt Nam hiện có 2 loại là sữa bột S26 Úc và sữa bột S26 Singapore.

Sữa bột S26 của Úc

Sữa bột S26 Úc là sữa công thức được sản xuất tại Singapore nhưng được xuất khẩu sang Úc, theo tiêu chuẩn của Úc. Tóm lại, Úc đặt hàng Singapore sản xuất sữa cho người dân của mình. Tất cả các sản phẩm này đều được đưa về Úc và không được phép bán ở Singapore cũng như không được xuất khẩu sang bất kỳ thị trường nào khác. Mã vạch của sữa bột S26 Úc là 931. Bạn nhớ kiểm tra nhé.

– Loại thứ hai là Sữa bột S26 Singapore tức là sữa được sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn của Singapore và chỉ bán tại thị trường Singapore. Mẫu mã, màu sắc và mã vạch của sữa này hoàn toàn khác với sữa công thức S26 Úc.

Sữa bột S26 Úc tốt hơn hay sữa bột S26 Singapore tốt hơn?

Nếu đánh giá sữa bột S26 Úc hay Singapore tốt hơn thì có thể hơi chủ quan vì mỗi nước sẽ có một tiêu chuẩn về sữa bột khác nhau. Và với mỗi bé, nhu cầu về hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau, có bé hợp với sữa Úc, có bé hợp với sữa của Singapore.

Sữa bột S26 của Singapore

Cách phân biệt sữa bột S26 thật – giả

Không khó để phân biệt sữa công thức S26 thật giả cho bé, chỉ cần mẹ có kiến ​​thức là có thể mua được sữa chuẩn cho con.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua hình thức

Khi nào sữa bột S26 Có màu sắc rất sắc nét, chữ không bị mờ, không dễ bị cạo hay tẩy xóa, sữa bột S26 giả có chữ bị nhòe, màu không tươi sáng. Về phần Logo bên cạnh đáy hộp, công thức S26 thật trông giống như hai dấu ngoặc đơn in vào nhau và hơi khó hiểu, trong khi công thức S26 giả trông giống như chữ W được in trong một vòng tròn nhỏ. Về phần viền nhôm dưới đáy hộp, sữa bột S26 thật được thiết kế với màu vàng đồng, hình dáng thon gọn, sắc nét còn sữa bột S26 giả có thiết kế to và thô.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua mùi hương

Nếu sữa bột S26 Trên thực tế, mùi hương sẽ có những đặc điểm sau:

Sữa bột S26 SỐ 1: Có mùi tanh, khi uống có vị tanh

Sữa bột S26 SỐ 2: Mùi thơm nhẹ; Thức uống có vị kem béo ngậy, ngọt dịu nhưng vẫn hơi tanh.

Sữa bột S26 SỐ 3: Mùi có mùi thơm nồng, uống có vị béo ngậy, vị ngọt nhẹ hơn S26 số 2.

Sữa bột S26 SU 4: Mùi có mùi thơm nồng nhất trong 4 số. Uống ngọt, mát.

Trong khi sữa bột S26 giả có mùi hôi hoặc không mùi; có màu khác với công thức dạng bột S26 1, 2, 3, 4 thật.

– Phân biệt sữa bột S26 thật giả qua chất lượng sản phẩm

Sữa bột của sữa bột S26 Có mùi thơm đặc trưng, ​​khi chưa trộn bột có màu vàng nhạt, không vón cục, không vón cục, khi nhìn dưới nắng có màu óng ánh và hơi chói. Trong khi đó, sữa bột giả sữa bột S26 có màu vàng đậm hơn, không đều màu, không có ánh kim khi ra nắng và thỉnh thoảng mẹ sẽ thấy sữa bột bị vón cục.

Ngoài ra, các mẹ có thể điểm qua một số mẹo nhỏ giúp phân biệt sữa công thức thật giả thông thường để nhận biết sữa S26 xách tay chuẩn.

Cách phân biệt sữa bột thật giả các mẹ nên biết

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam