LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT 2

Xem ngay video Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT

Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=f-z4X8USFlI

Tags của Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT: #Cách #bật #tính #năng #chạy #ứng #dụng #Android #trên #bản #Windows #đơn #giản #nhất #KKT

Bài viết Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT có nội dung như sau: Cách cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên phiên bản hiện tại của Windows 11 1 / Tải xuống phiên bản mới nhất của Google SDK Platform-Tools: 2 / Truy cập trang web và nhấp vào Sản phẩm, nhập từ khóa “9p3395vx91nr” vào trường tiếp theo và nhấp “Chậm”, sau đó nhấp vào dấu kiểm để xác nhận. Chờ vài giây, sau đó tìm và nhấp vào dòng kết quả MicrosoftCorporationII.WindowsSubsystemForAndroid_1.7.32815.0_neutral_ ~ _8wekyb3d8bbwe.msixbundle để tải xuống gói. 3 / Tạo một thư mục mới trong ổ “C” và đặt tên là “WindowsSubsystemAndroid”. 4 / Tiếp tục tải và cài đặt phần mềm 7-Zip trên máy tính vào thư mục “WindowsSubsystemAndroid” đã tạo ở trên và duyệt các file cần thiết như đã nói trong video của gói “WsaPackage_1.7.32815 .0_x64_Release -Nightly.msix” trong Đã tạo thư mục “WindowsSubsystemAndroid” ở trên. Nhập lệnh “Add-AppxPackage -Register C: WindowsSubsystemAndroid AppxManifest.xml” trong cửa sổ Windows Terminal (Admin) 5 / Mở Windows Subsystem cho Android và bật nó trong dòng “Chế độ nhà phát triển”. Bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP để kết nối. Vui lòng nhập lệnh “adb.exe connect IP”, trong đó “IP” là địa chỉ do hệ thống con của Windows cung cấp cho Android (xem hướng dẫn trong video) 6 / Lệnh cài đặt ứng dụng “adb.exe install APP.apk”, với ” APP. Apk “là tên và định dạng của tệp Android mà bạn tải xuống. 🔥 DONATE: Nếu bạn thích video của tôi, Donation có thể mời tôi một ly cà phê tại đây: ♥ ️ Qua Tài khoản PayPal: ♥ ️ Hoặc Chuyển khoản: 1 / Chủ tài khoản: ĐÔNG QUANG VINH Số tài khoản: 0071001983113 – Ngân hàng: VIETCOMBANK – Chi nhánh: TP.HCM 2 / Chủ TK: ĐẶNG QUANG VINH Số TK: 107004429946 – Ngân hàng: VietinBank – CN: TP.HCM ♥ ️ MoMo: 🔥 Theo dõi: ▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất Website: ▶ Facebook: ▶ Group: 🔥 Fan page: 🔥 có thể cần : 👉 Hướng dẫn sử dụng Filmora 9: 👉 Hướng dẫn sử dụng cuộc họp thu phóng: 👉 Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9: 👉 Kiếm tiền từ YouTube: 👉 Hướng dẫn sử dụng plugin vidIQ: 👉 Hướng dẫn sử dụng plugin TubeBuddy: 👉 Tự dạy Photoshop: 👉 Phim Sony: 👉 Phim Sony: Tạo của bạn Trang Web Riêng Với WordPress: 👉 Mẹo YouTube 102: 👉 Cách biên tập truyện tranh: 👉 Kiếm tiền trên Facebook: Cảm ơn các bạn đã xem video. © Copyright by Kenh Kien Thuc channel #kenhkienthuc.

Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT 4

Từ khóa của Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT: hướng dẫn tải win

Thông tin khác của Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT:
Video này hiện tại có 3475 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-31 11:57:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=f-z4X8USFlI , thẻ tag: #Cách #bật #tính #năng #chạy #ứng #dụng #Android #trên #bản #Windows #đơn #giản #nhất #KKT

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách bật tính năng chạy ứng dụng Android trên bản Windows 11 đơn giản nhất | KKT.