Các loại sữa tăng cân dành cho người lớn

Các loại sữa tăng cân dành cho người lớn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Các loại sữa tăng cân dành cho người lớn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Các loại sữa tăng cân dành cho người lớn 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Các loại sữa tăng cân dành cho người lớn 3

Các loại sữa bột tăng cân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa bột tăng cân cho người lớn

Nhắc đến sữa tăng cân, nhiều người sẽ mặc định là sữa bột. Đặc điểm chung của các loại sữa bột tăng cân Lúc này chúng được bổ sung một lượng protein cao hơn bình thường. Như chúng ta đã biết, chất đạm (protein) là một trong những chất cần thiết trong khẩu phần ăn nếu bạn muốn tăng cân. Chất đạm protein không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động thường ngày của con người. Đặc biệt, đối với người gầy, protein còn được chia nhỏ thành các axit amin giúp xây dựng tế bào mới, sửa chữa tế bào cũ nên cân nặng tăng lên, cơ bắp nở nang.

Để duy trì sự sống và phát triển, mỗi ngày chúng ta cần 20 loại axit amin nhưng 8 loại trong đó cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Điều này cũng giải thích rằng chúng ta có thể nhịn ăn trong vài ngày vì cơ thể vẫn còn khả năng tổng hợp một số chất dinh dưỡng và đi nuôi cơ thể.

Chất đạm có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, hải sản,… tuy nhiên, ngoài việc bổ sung qua thực đơn hàng ngày, bạn cũng có thể bổ sung bằng cách uống thêm. sữa bột. Lưu ý rằng khi chọn sữa tăng cân, chúng ta hãy tập trung xem xét lượng chất đạm (protein) trong sữa đó, lượng chất béo có đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa công thức tăng cân.

Sữa tươi giúp tăng cân

Không chỉ uống rượu Sữa bột các loạiTăng cân mới giúp bạn tăng cân nhanh, các loại Sữa tươi Sữa bò, sữa dê hay sữa đậu nành đều có khả năng giúp tăng cân mặc dù không cần phải nhanh. Các sản phẩm sữa tươi tự nhiên này chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và có men tiêu hóa tự nhiên nên cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ.

Trong nhiều loại Sữa tươi Sữa bò được coi là có hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất dồi dào nhất. Không chỉ vậy, sữa bò còn giúp tăng sức đề kháng, cải thiện tinh thần và sức khỏe. Sữa dê được đánh giá là mát hơn, dễ hấp thu hơn dù không nhiều đạm. Sữa đậu nành chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, D cùng với 9 loại axit amin thiết yếu nên không chỉ giúp bạn có làn da đẹp mà còn giúp bạn tăng cân khỏe mạnh. Đặc biệt, so với sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành ít béo hơn nên chị em thường thích uống loại sữa này.

Chế biến sữa tăng cân theo khẩu vị

Thêm một vài hương liệu vào sữa béo sẽ làm cho ly sữa của bạn hấp dẫn hơn

Bạn hoàn toàn có thể tăng cân tốt bằng cách uống các loại sữa như sữa dừa, sữa gạo, sữa mật ong, … Đây đều là những loại sữa tăng cân Được chế biến theo sở thích, khẩu vị tuy nhiên lại có tác dụng tăng cân tốt. Một số chế phẩm thường được sử dụng là:

– Sữa tăng cân vị dừa: Bạn lấy nước cốt dừa pha với một ít nước lọc rồi cho sữa béo vào khuấy đều hàng ngày. Trong nước cốt dừa có chứa hàm lượng protein cao, chất béo tốt, các khoáng chất như sắt, phốt pho, selen, canxi, magie, natri, kali và các loại vitamin thiết yếu bao gồm vitamin B, C, E… Nhờ đó sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng hơn.

– Sữa tăng cân vị mật ong: Trong mật ong có chứa khoảng 80% đường fructozơ, glucozơ, mantoza, chứa nhiều axit amin, khoáng chất nên rất tốt cho bạn trong việc tăng cân. Đặc biệt, khi kết hợp với sữa béo sẽ giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng.

– Sữa tăng cân vị bắp: Cũng như nước cốt dừa, sữa mật ong, sữa ngô cũng được chế biến theo cách tương tự. Sữa ngô chứa một lượng chất xơ nhất định, vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, axit folic, vitamin E… cùng với lượng đường tự nhiên cần thiết cho cơ thể và quá trình tăng cân.

Kết luận: Để tăng cân, bạn không thể chỉ dựa vào sữa bột mà cần phải có kế hoạch tập luyện, ăn uống điều độ. Chỉ uống sữa mà không bổ sung thêm các chất dinh dưỡng từ các thực phẩm khác cũng như không tập thể dục cân nặng sẽ rất chậm lớn, ngoài ra có tăng cân cũng không có lợi cho sức khỏe.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam