Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam

Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

Vài điều về thương hiệu Mead Johnson

Mead Johnson là thương hiệu sữa bột của Mỹ, ra đời từ những năm 1900. Sản phẩm sữa trẻ em đầu tiên của hãng ra đời sau đó khoảng 10 năm. Tính đến nay, thương hiệu Mead Johnson đã có hơn 70 sản phẩm trên 50 quốc gia, giúp hàng triệu trẻ em phát triển và thông minh hơn.

Các dòng sữa Enfa + – Gia đình Enfamil

Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 5

Mead Johnson có nhiều dòng sữa như Enfamil, Enfagrow, Enfapro, Choco Milk, Lactum, Enfakid…, nhưng ở Việt Nam phổ biến nhất vẫn là dòng sữa Enfa. Trên thực tế, các dòng sữa Enfa như Enfamil, Enfagrow, Enfakid, Enfapro đều thuộc dòng Enfamil, được gọi chung là “Gia đình Enfamil”.

– Enfamil: Enfamil là dòng sữa công thức dành cho trẻ em, bao gồm: Enfagrow, Enfakid, Enfapro. Enfamil ra đời năm 1959 là dòng sữa công thức đầu tiên của Mead Johnson giúp bổ sung dưỡng chất cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Dòng sữa này hiện đang được rất nhiều trẻ yêu thích có thể kể đến như: Brazil, Canada, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Nga, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Với tên gọi Enfamil, có Enfamil +, Enfamil + 2, Enfamil + 3, Enfamil + 4, Enfamil A + Gentle Care, Enfamil A + 3 360 Brain Plus… dành cho các lứa tuổi khác nhau. Các sản phẩm này dành cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi,

Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 6

– Enfagrow: Dòng sữa gồm Enfagrow, Enfakid và Enfapro.

Enfalac là dòng sản phẩm dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, Enfapro là dòng sản phẩm dành cho bé sau 6 tháng, Enfagrow bao gồm các sản phẩm như Enfagrow A + 4, Enfagrow A + 4 360 Brain Plus… dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, Enfakid là dòng sản phẩm dành cho trẻ em trên 3 tuổi.

Sự đa dạng của sản phẩm là một thế mạnh của Mead Johnson, tuy nhiên, vì có quá nhiều mẹ nên đôi khi sẽ không biết nên chọn sản phẩm nào cho con. Khi mua sữa cho con, các mẹ nên tham khảo ý kiến ​​tư vấn bán hàng và đọc kỹ thông tin trên bao bì sản phẩm.

Mẹ có nên chọn dòng sữa Enfa cho con?

Các dòng sữa Enfa+ phổ biến trên thị trường Việt Nam 7

Có thể nói, dòng sữa Enfa vô cùng đa dạng và phong phú về sản phẩm, mẹ có thể lựa chọn từ những sản phẩm chăm sóc thông thường cho bé đến những sản phẩm dành cho bé nhẹ cân, sinh non, hay gặp các vấn đề về tiêu hóa.

– Về chất lượng sản phẩm: Mặc dù cũng có những đánh giá tiêu cực về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên có một thực tế là mỗi sản phẩm sữa nổi tiếng của Việt Nam dường như đều vấp phải rất nhiều tranh cãi về chất lượng. Sản phẩm sữa công thức tốt là sản phẩm phù hợp với cơ địa của bé, giúp bé tăng trưởng và phát triển bình thường. Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người khác nhau, tình trạng sức khỏe khác nhau, sinh hoạt khác nhau nên chuyện bé hợp sữa, bé khác sữa là điều không thể tránh khỏi.

Nhìn chung, so với những lời chê thì dòng sữa Enfa nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực hơn. Mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm thuộc dòng này cho bé.

– Về giá cả: Sản phẩm sữa Enfa có giá khá cao so với nhiều thương hiệu sữa khác trên thị trường. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, mẹ chỉ cần cho con bú tốt, uống đầy đủ là được.

Tham khảo bảng giá sữa Enfamil mới nhất 2016.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam