Các dòng sữa DUMEX cho bé phổ biến trên thị trường Việt Nam

Các dòng sữa DUMEX cho bé phổ biến trên thị trường Việt Nam 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Các dòng sữa DUMEX cho bé phổ biến trên thị trường Việt Nam 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Các dòng sữa DUMEX cho bé phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Các dòng sữa DUMEX cho bé phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

Các dòng sữa DUMEX dành cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam
Dòng sữa Các sản phẩm Nét đặc trưng

Dumex GOLD

Dumex GOLD 1: 0-6 tháng

Dumex GOLD + gồm 4 sản phẩm từ 1 đến 4 cung cấp đầy đủ canxi, vitamin D3, phốt pho, sắt và prebiotics giúp bé phát triển khỏe mạnh và bảo vệ hệ tiêu hóa của bé. scGOS: lcFOS 9: 1 được khoa học chứng minh có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ miễn dịch của bé được bảo vệ toàn diện nhất.

Dumex GOLD 2: 6 – 12 tháng
Dumex GOLD 3: 1 – 3 tuổi
Dumex GOLD 4: trên 3 tuổi
Dumex Dugrow Gold Dumex Dugrow Gold 3 dành cho bé từ 1-3 tuổi Sữa cung cấp dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cho bé, đặc biệt hàm lượng DHA cao gấp 6 lần. Ngoài ra, dòng sữa này còn hỗ trợ tiêu hóa cho bé, giúp bé phát triển tốt hơn.
Dumex Dukid vàng Dumex Dukid Gold cho bé trên 3 tuổi Giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng và thông minh hơn.
Dumex Dulac vàng Dumex Dulac Gold 1,2 cho bé dưới 1 tuổi Giúp bổ sung DHA, AA, Choline, Canxi, Sắt và các Vitamin thiết yếu khác giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.
Dumex Fruit & Veg Dumex Fruit & Veg Dumex Fruit & Veg giúp bổ sung dưỡng chất từ ​​rau củ quả cho bé với 13 loại rau củ được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp mẹ vơi đi nỗi lo không ăn được rau củ.
Dumex Trọng lượng sơ sinh thấp Dumex Trọng lượng sơ sinh thấp Với công thức giàu DHA, AA, Dumex Low Birth weight giúp trẻ sinh non và nhẹ cân tăng cường phát triển trí não, cấu trúc xương và men răng, đảm bảo cho bé sự phát triển toàn diện tốt nhất.
Dumex không có lactose Dumex không có lactose Đối với những bé bị dị ứng với sữa bò, sữa giúp cung cấp đủ canxi, vitamin D, magie, kẽm… đảm bảo cho sự phát triển của bé.

Ngoài ra, Dumex còn sản xuất các sản phẩm Dumex Mama dành cho mẹ bầu.

Tham khảo bảng giá sữa DUMEX mới nhất tại đây.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam