Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam

Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 3

Goon là một trong những thương hiệu tã rất nổi tiếng tại Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút nhanh, thiết kế thông minh, mềm mại, không gây hăm tã và giúp bé thoải mái vận động.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại bỉm Goon: thứ nhất là bỉm Goon nội địa – sản phẩm sản xuất tại Nhật dành cho người Nhật, thứ hai là bỉm Goon Thái Lan – sản phẩm xuất khẩu sang Thái Lan, thứ ba là Goon Friend – sản phẩm cho Việt Nam.

Dòng tã Goon Friend – sản phẩm dành cho mẹ bỉm sữa được ưa chuộng

– Giá cả phải chăng vì là dòng bỉm có giá thấp nhất trong bộ 3 bỉm Goon nhưng so với các thương hiệu khác như Bobby hay Huggies thì giá vẫn tương đương, thậm chí cao hơn một chút.

Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 5

– Về chất lượng của bỉm Goon Friend tuy không bằng bỉm Goon nội địa và bỉm Goon Thái nhưng vẫn khá tốt, độ thấm hút vẫn tốt, chất liệu vẫn khá mềm mại.

– Giá trung bình rẻ so với các sản phẩm khác của Goon. Vì vậy, thay vì sử dụng Goon nội địa, mẹ có thể mua Goon Friend để tiết kiệm chi phí cho con.

– Bỉm Goon Friend đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mẹ có thể theo dõi để mua với giá rẻ hơn nhé.

Tã dán Goon Thái Lan (Goon Slim)

– Goon Thái Lan hay còn gọi là Goon Slim là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản nhưng được xuất khẩu sang Thái Lan nên chất lượng so với nhiều loại bỉm khác vẫn khá tốt.

– Size từ sơ sinh đến 3 tuổi (size: sơ sinh, S, M, L, XL, XXL),

– Chất lượng tốt vì đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy nhiên, dòng Goon Thái không thể coi là hoàn hảo. Chỉ số độ ẩm của Goon Thái không rõ ràng nên để đảm bảo an toàn, mẹ nên canh thời gian để thay tã.

– Giá cao hơn Goon Friend nhưng thấp hơn Goon nội địa.

– Nói chung dùng Goon Thái cũng rất tốt vì hàng Thái từ xưa đến nay rất được người Việt tin dùng.

Tã quần Goon nội địa

Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam 6

Dòng bỉm Goon nội địa Nhật cũng được chia làm 2 loại là bỉm Goon nội địa nhập khẩu và bỉm Goon nội địa xách tay.

– Tã Goon nội địa nhập khẩu: Đây là loại tã được nhập khẩu từ công ty Nhật Bản và có đại lý phân phối tại Việt Nam.

– Tã Goon nội địa xách tay: Đây là loại tã được sản xuất tại Nhật Bản, dành riêng cho người Nhật, không xuất khẩu sang các nước khác.

Nói về 2 loại bỉm này thì không cần bàn cãi vì rõ ràng bỉm Goon nội địa xách tay chắc chắn sẽ tốt hơn, mềm hơn, thấm hút hơn và tất nhiên giá cũng đắt hơn. Không những thế hàng xách tay không có giá niêm yết nên tùy từng shop sẽ có giá chênh lệch nhau nên các mẹ khó kiểm chứng mua đắt hay rẻ.

Nếu đủ khả năng, tốt nhất bạn nên sử dụng Goon nội địa. Nếu không dùng Goon Thái cũng rất tốt, giá cả trung bình nhưng chất lượng đảm bảo.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam