BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ - Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ - Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ - Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 2

Xem ngay video BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022

BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1H9HPbWt3es

Tags của BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022: #BỖNG #DƯNG #TRÚNG #SỐ #Main #Trailer #Khởi #chiếu

Bài viết BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 có nội dung như sau: CHI TIẾT PHIM Tên phim: WINNING BANK Tựa tiếng Anh: 6/45 Thể loại: Hài Đạo diễn: Park Gyu-tae Diễn viên: Ko Kyoung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Mun-suk, Park Sewan, Kwak Dong-yeon, Lee Coming Soon won, Kim Min-ho Phát hành: CJ HK Entertainment. Nhưng vui mừng chưa được bao lâu thì tờ vé số này không may bị cuốn qua biên giới và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung). Chun Woo cần một tờ vé số để đổi tiền, nhưng Yong Ho không thể đặt chân đến Hàn Quốc, dù có một tấm vé quan trọng. Câu chuyện càng trở nên phức tạp và hài hước khi có thêm nhiều đồng đội của hai chàng trai biết được sự việc và nhất quyết tham gia vào cuộc đàm phán phân chia tiền bạc. __________________________________________________________________ ► Đăng ký kênh Youtube CGV Cinemas Vietnam để xem trailer, nhạc phim, tin tức hậu trường, phim mới nhất tại: ►Tải ​​app CGV để xem trailer nhanh hơn, đặt vé nhanh hơn: Xem chi tiết tại: – Website CGV: – Fan page Facebook: – Instagram: – Zalo: #phimchieurap #cgv #phimhay #phimmoi #trailer #movie #cinemas #cgvvietnam Tag: phim mới, phim hay, rap hay, trailer, phim hay nhất 2022, app phim trailer.

BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ - Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022 4

Từ khóa của BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022:
Video này hiện tại có 10416 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-14 09:00:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=1H9HPbWt3es , thẻ tag: #BỖNG #DƯNG #TRÚNG #SỐ #Main #Trailer #Khởi #chiếu

Cảm ơn bạn đã xem video: BỖNG DƯNG TRÚNG SỐ – Main Trailer | Khởi chiếu: 23.09.2022.