Bình sữa Dr Brown có những loại nào?

Bình sữa Dr Brown có những loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bình sữa Dr Brown có những loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bình sữa Dr Brown có những loại nào? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bình sữa Dr Brown có những loại nào? 3

Trong số các loại bình sữa cho bé trên thị trường hiện nay, bình sữa Dr Brown là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, bình sữa Dr Brown được bày bán tại các cửa hàng mẹ và bé ở Việt Nam khá phong phú và đa dạng khiến mẹ bối rối khi lựa chọn. Cùng tìm hiểu bình sữa Dr Brown là gì và nên mua sản phẩm nào cho bé nhé:

Phân loại bình sữa Dr Brown theo thể tích

bình sữa

Bình sữa Dr Brown có nhiều dung tích khác nhau

Nếu chia theo thể tích thì các loại bình sữa Dr. Brown gồm có 60ml, 120ml và 250ml. Trong đó, bình sữa Dr. Brown 60ml dành cho trẻ sơ sinh, 120ml dành cho bé dưới 4 tháng tuổi và 250ml dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, bé lớn hơn chỉ cần đổi size bình sữa Dr.

Phân loại bình sữa Dr Brown theo thiết kế

Về thiết kế của bình sữa Dr Brown được chia làm 3 loại:

– Bình sữa Dr Brown cổ hẹp: loại truyền thống và ra đời đầu tiên. Loại bình này có thiết kế đơn giản, được ưa chuộng chủ yếu nhờ khả năng chống sặc cực tốt với chất liệu cao cấp vừa an toàn, bền đẹp lại dễ dàng vệ sinh.

– Bình sữa Dr Brown cổ rộng: là loại bình sữa ra đời sau với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của đa số người dùng. Sản phẩm này không chỉ đẹp mà còn tiện lợi với phần eo cong giúp bé dễ dàng tự cầm bình và cổ bình rộng giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bên trong bình.

– Bình sữa Dr Brown Option: là sản phẩm mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Bình sữa này có thiết kế không khác nhiều so với các loại bình sữa Dr. Brown khác, có cả cổ hẹp và cổ rộng, điểm khác biệt là van chống sặc có màu xanh. Ưu điểm của bình sữa Dr Brown Option là van chống sặc có thể tháo ra sử dụng cho bé mà không ảnh hưởng đến chất lượng bình, còn đối với các loại bình sữa Dr. Brown còn lại, khi tháo van sẽ khiến sữa bị trào ra ngoài khi chai bị nghiêng.

Nên chọn loại bình sữa nào cho bé Dr Brown?

bình sữa

Bình sữa Dr Brown Option

Các mẹ nên chọn bình sữa Dr Brown theo độ tuổi và sự phát triển của bé. Đối với bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, mẹ nên dùng bình sữa Dr. Brown có dung tích 60-120ml cho bé, dòng cổ hẹp hoặc cổ rộng. Với những bé lớn hơn một chút, bắt đầu kiểm soát được không khí trong miệng, mẹ có thể chuyển sang bình sữa Dr. Brown Option 250ml có khả năng chống sặc tốt. Khi bé không cần sặc, mẹ có thể tháo van sặc ra để bé tập bú bình thường, nâng cao khả năng uống năng lượng cũng là một cách rất có lợi.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam