Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho bé bú mẹ, chê bình

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho bé bú mẹ, chê bình 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho bé bú mẹ, chê bình 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho bé bú mẹ, chê bình 2

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một vấn đề thường gặp ở những trẻ đã quen với việc bú mẹ là trẻ không chịu bú bình, và những trẻ khác có thể bỏ bú khi được mẹ cho bú bình. Vậy làm thế nào để trẻ bú mẹ song song với bú bình? Bình sữa Calma Medela là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này.

Tại sao bình sữa Calma Medela phù hợp với những bé không chịu bú bình?

bình sữa

Núm vú Calma Medela

Bình sữa cho bé Calma Medela khắc phục tình trạng bé khó chịu khi bú bình do làm quen với việc bú mẹ nhờ thiết kế núm vú đặc biệt. Núm vú Calma đảm bảo rằng trẻ sơ sinh không cần thay đổi hành vi bú mẹ tự nhiên của chúng. Cho dù con bạn được bú sữa mẹ hay bú từ núm vú của Calma – sữa chỉ chảy ra khi trẻ “bú”. Trẻ đã quen bú mẹ có thể không chấp nhận bú bình bằng các loại bình khác, nhưng sẽ chấp nhận bình sữa Calma Medela vì núm vú thông thường làm cho trẻ bú tự nhiên. tự động và không dừng khi trẻ muốn tạm dừng hoặc thở. Do đó, bé sẽ dễ bị sặc và khó điều hòa nhịp thở.

Núm ty bình sữa Calma Medela được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu về thực hành bú mẹ của trẻ sơ sinh và trẻ em. Đó là lý do tại sao Calma là núm vú lý tưởng cho trẻ bú sữa mẹ, nó cho phép trẻ bú, nuốt và thở, như đã học trên vú. Cho dù bạn cho con bú hay sử dụng Calma, con bạn sẽ phải tạo áp suất chân không trong miệng để sữa mẹ chảy ra. Khi trẻ ngừng bú sữa sẽ ngừng chảy, tạo cho trẻ cảm giác như đang bú mẹ. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bé không bị sặc sữa do sữa chảy quá nhanh và chủ động uống sữa theo nhu cầu.

Có nên mua bình sữa Calma cho con không?

bình sữa

Bình sữa Calma Medela

Bình sữa Calma baby là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Medela có thân bình được làm từ nhựa PP, không chứa BPA – chất gây phát triển không bình thường cho não bộ và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. . Núm vú Calma Medela được làm bằng chất liệu silicone mềm và được thiết kế tối ưu cho trẻ bú mẹ.

Bình sữa Calma Medela là sản phẩm được đánh giá 5 sao tại Anh và các nước Châu Âu. Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ em bé nào mới bắt đầu. Tuy nhiên, nhược điểm của bình sữa Calma Medela là giá thành quá cao, cao hơn hầu hết các loại bình sữa khác trên thị trường hiện nay nên không nhiều mẹ có điều kiện chọn mua cho bé. Hiện nay, bình sữa Calma Medela dung tích 150ml có giá bán khoảng 550.000 đồng. Như vậy, mẹ nên căn cứ vào điều kiện kinh tế và điều kiện cụ thể của bé để quyết định chọn bình. Đối với những trẻ vẫn chấp nhận bú bình khi đã quen bú mẹ hoặc trẻ bú bình hoàn toàn thì không cần thiết phải sử dụng bình sữa Calma Medela.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam