Bỉm tã Bobby – Bí mật mẹ chưa biết?

Bỉm tã Bobby – Bí mật mẹ chưa biết? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bỉm tã Bobby – Bí mật mẹ chưa biết? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bỉm tã Bobby – Bí mật mẹ chưa biết? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bỉm tã Bobby – Bí mật mẹ chưa biết? 3

Bobby là thương hiệu tã cho trẻ sơ sinh Nhật Bản khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bobby là tên thương hiệu của Diana – cái tên mà mẹ nào cũng biết. Nếu với các sản phẩm dành cho người lớn, Diana làm tốt thì các sản phẩm dành cho trẻ em, dường như có một số nhược điểm so với nhiều thương hiệu tã giấy Nhật Bản khác.

Tã Bobby có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của tã Bobby

Tã Bobby Có 3 loại: miếng lót, tã dán và tã quần. Không phải miếng lót nào cũng có thương hiệu, và đây là lợi thế của Bobby. Miếng lót là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh với thiết kế rãnh rốn Oheso giúp bảo vệ rốn của bé luôn được thông thoáng và khô ráo.

– Tã dán Bobby có khả năng thấm hút tốt, đặc biệt là tã giấy.

– Chất liệu khá mềm mại nên sẽ khiến bé bớt khó chịu.

– Chỉ số kích ứng da của tã giấy Bobby gần như bằng 0.

– Bổ sung chiết xuất trà xanh giúp khử mùi và chống hăm tã cho bé, chăm sóc làn da mỏng manh của bé, giúp bé dễ chịu và thơm mát suốt cả ngày.

– So với các thương hiệu bỉm Nhật khác thì Bobby có giá thành thấp hơn. Các mẹ có thể tra cứu giá quần, bỉm Bobby để tìm hiểu thêm.

– Có nhiều size cho mẹ lựa chọn phù hợp với cân nặng và độ tuổi phát triển của bé.

Nhược điểm của bỉm Bobby

– Tã có độ thấm hút cao nên không thể sử dụng qua đêm mà các mẹ nên thay tã thường xuyên (khuyến cáo 2-3 tiếng / lần) nên vấn đề này các mẹ không phải bận tâm nhiều.

Bên cạnh những thương hiệu tốt, bỉm Bobby vẫn có những sản phẩm kém chất lượng được bày bán trên thị trường.

Theo chị Lê Thúy Hiền (Hà Nội), Bobby hiện có dạng gói làm bằng túi ni lông trong, giá chỉ bằng một nửa so với các nhãn hiệu khác. Và đại diện của Diana cũng xác nhận có hàng loại A, loại B, loại C. Loại mà bà Hiền mua là loại B, công ty chỉ sản xuất để lưu hành nội bộ.

Dù Diana không đưa sản phẩm loại B ra thị trường nhưng trên thực tế, sản phẩm loại B vẫn đang được bày bán công khai tại một số cửa hàng dành cho trẻ em. Vì vậy, khi mua bỉm Bobby, nhiều khách hàng băn khoăn về việc phân biệt sản phẩm cùng thương hiệu chất lượng cao, thấp.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, các mẹ thông thái nên chọn một số cửa hàng lớn, uy tín để mua như lazada, bibomart, kidsplaza… Bobby-chan hiện đang tổ chức sinh nhật 1 tuổi với nhiều ưu đãi, giảm giá. Với mức giá giảm sâu, đây là cơ hội để các mẹ mua được hàng thật rẻ mà không phải lo. Bạn có thể tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Tã dán Bobby Fresh là lựa chọn tốt cho bé

Vậy có nên dùng tã giấy Bobby cho bé không?

Tã Bobby Nếu so sánh với bỉm Bino Việt Nam hay bỉm Huggies thì rõ ràng có ưu điểm hơn hẳn, thấm hút tốt, chất liệu mềm mại hơn. Nhưng so với một số thương hiệu cao cấp khác thì có phần kém hơn.

Nếu vấn đề tài chính không quá dư dả thì quyết định sử dụng bỉm Bobby là một quyết định sáng suốt bởi giá thành của nó không quá cao như các thương hiệu bỉm Nhật khác. Giá cả so với chất lượng đáng đồng tiền bát gạo để mẹ tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, dù sử dụng loại bỉm nào thì mẹ cũng cần chú ý dùng kem trị hăm cho bé, ngoài tã dán thì phải thay 2-3 tiếng một lần, tã quần thì 4-6 tiếng, không nên quá lâu.

Chúc các mẹ và các bé luôn mạnh khỏe!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam