Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé?

Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 3

Ưu điểm của Bỉm Merries

Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 5

Bỉm Merries vẫn đang là số 1 tại thị trường Nhật Bản nên chắc hẳn loại bỉm này có rất nhiều ưu điểm. Bạn có thể thấy một số ưu điểm của bỉm Merries như sau:

– Chất liệu mềm: Bề mặt của bỉm Merries là những sợi bông mịn nên sẽ không gây cọ sát, khó chịu cho bé. Tất nhiên, hầu hết các loại tã hiện nay đều được làm từ chất liệu cotton, nhưng có thể nói bông của Merries được coi là mềm nhất.

– Phần lưng thun trong tã rất mềm mại nhưng vẫn đủ để giữ, không bị tuột xuống. Hiện nay trên thị trường bỉm, có nhiều loại bỉm có thể ôm chặt nhưng khá thô ráp gây cộm lưng cho bé hoặc ngược lại, bỉm mềm nhưng không ôm được gây khó chịu.

– Khả năng thấm hút tốt: Khả năng thấm hút tốt là một trong những yếu tố cần thiết cho cả tã giấy người lớn và trẻ em. Dù có chất liệu mềm mại, lưng thun thoải mái nhưng nếu khả năng thấm hút không tốt sẽ là vấn đề rất lớn. So với các thương hiệu bỉm khác trên thị trường, bỉm Merries vẫn được các mẹ và bé khá ưa chuộng nhờ khả năng thấm hút tốt.

– Khô ráo, thoải mái: Bỉm Merries được đánh giá là khô thoáng, không thấm ngược nên giúp bé thoải mái vui chơi suốt cả ngày.

– Ít gây hăm tã

– Có vạch chống tràn giúp mẹ biết khi nào cần thay tã.

– Kiểu dáng đẹp mắt, dễ thương nên sẽ phù hợp với các bé hơn.

Nhược điểm của Merries

Bỉm Merries có tốt không? Có nên sử dụng bỉm Merries cho bé? 6

Dù có vẻ hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm như đã nói ở trên nhưng sự thật là không có sản phẩm nào là hoàn hảo 100%.

– Giá hơi mắc. So với các thương hiệu bỉm khác, bỉm Merries có giá khá cao. Mẹ có thể tham khảo bảng giá bỉm Merries và các loại bỉm Merries mới nhất để biết giá của từng sản phẩm.

Bỉm Merries cũng có hai loại, bỉm Nhật nội địa và bỉm xuất khẩu. So với bỉm xuất khẩu, bỉm Merries nội địa Nhật rõ ràng có chất lượng tốt hơn nhưng giá thành lại đắt hơn. Trong khi đó, loại bỉm được bày bán tràn lan trên thị trường Việt Nam là bỉm Merries xuất khẩu, giá thành rẻ hơn nhưng chắc chắn chất lượng không thể sánh bằng. Vì vậy, với những mẹ là “tín đồ” của bỉm Merries, bạn cũng nên phân biệt rõ hai loại này.

– Có thể gây hăm tã. Như đã nói ở trên, trong các loại bỉm hiện nay, bỉm Merries được đánh giá là thấm hút nhanh, khô thoáng và không gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu cho bé. Mặc dù vậy, tác dụng chống hăm của những loại tã này là có, vì vậy tốt nhất mẹ nên sử dụng kem chống hăm cho bé.

Ngoài 2 nhược điểm trên, có thể nói Merries là sản phẩm khá lý tưởng khi cho bé sử dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam