
1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Tiết kiệm thời gian vệ sinh với chảo đáy dày
Ít ai biết rằng, chọn đúng loại chảo có đáy dày sẽ giúp chị em giảm tải tương đối việc vệ sinh bởi độ dày đáy lớn của chảo sẽ giúp hạn chế các trường hợp bị cháy khét. khó rửa.
Đối với những loại xoong nồi có đáy mỏng, khoảng cách từ ngọn lửa đến chảo khi đun nấu quá ngắn khiến nhiệt lượng không phân tán đều. Điều này sẽ dẫn đến việc mặt chảo có lúc bị nóng cục bộ và thức ăn rất dễ bị cháy khét. Ngược lại, đối với những nồi có đáy dày, nhiệt lượng từ bếp hấp thụ sẽ có đủ thời gian để tỏa đều rồi mới bắt đầu tỏa ra bề mặt. Khi đó thức ăn chín đều mà không sợ bị khét hay dính chảo. Nhờ đó, người nội trợ không phải vất vả làm sạch vết cháy đen sau khi nấu nướng.
Đáy dày có tốn điện, ga hơn đáy mỏng không?
Nhiều người nghĩ rằng sử dụng chảo có đáy mỏng sẽ giúp tiết kiệm gas và điện. Tuy nhiên, các chuyên gia tại các trường đại học Mỹ và Châu Âu chỉ ra rằng sử dụng nồi đáy dày sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn so với loại đáy mỏng.
Tại sao vậy? Vì những loại xoong nồi này sẽ giúp hạn chế thức ăn khi nấu bị khét và cũng đảm bảo nhiệt lượng được giữ trong chảo lâu hơn. Nếu bạn sử dụng chảo có đáy mỏng, thức ăn sẽ nhanh bị cháy và dính vào đáy chảo khiến nhiệt lượng truyền lên thức ăn bên trên sẽ ít hơn và việc chiên rán sẽ tốn thời gian và tốn năng lượng. chất lượng.
Chất chống dính bền hơn với chảo đáy dày
Độ an toàn và độ bền của lớp chống dính không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của bản thân chảo mà độ dày của đáy cũng quyết định độ an toàn và độ bền. Chảo đáy dày có tuổi thọ bề mặt chống dính cao hơn nhiều so với các sản phẩm có đáy mỏng.
Nguyên nhân là do chất kết dính rất dễ bị phá hủy nếu nhiệt độ vượt quá mức cho phép. Sản phẩm đáy mỏng dễ bị tụ nhiệt cục bộ trên bề mặt và làm hỏng lớp chống dính ở những điểm đó. Điều này không chỉ khiến chảo nhanh hỏng lớp chống dính, khiến thức ăn dễ bị cọ xát mà còn có thể khiến lớp chống dính phản ứng với thức ăn và sinh ra chất PFOA độc hại, có khả năng gây ung thư.
Đáy dày giúp bảo quản vitamin của thực phẩm
Điều tuyệt vời nhất của chảo đáy dày là nó giữ được tối đa lượng vitamin và vi chất dinh dưỡng khi nấu nướng. Nhờ sự truyền nhiệt đồng đều, thời gian nấu nướng được rút ngắn, thức ăn trong toàn bộ chảo chín đều trong cùng một thời điểm. Vì vậy, sử dụng chảo đáy dày để mang đến những bữa ăn an toàn, bổ dưỡng cho cả gia đình bạn.
Sản phẩm đột phá mới của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Châu Âu Elmich
Elmich được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành hàng gia dụng Châu Âu. Thấu hiểu và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đẳng cấp Châu Âu, Elmich đã đồng loạt ra mắt dòng sản phẩm chống dính cao cấp mới Vitaplus tại Ý, Pháp, Séc, Ba Lan, Đức và Việt Nam.
Mỗi sản phẩm thuộc dòng Elmich Vitaplus đều sử dụng chất chống dính cao cấp Greblon C3 (Đức). Sự đồng nhất về kết cấu và độ dày đáy lý tưởng (5mm so với 2,3 – 3mm của chảo thông thường) giúp thức ăn chín đều trong thời gian hợp lý, lưu trữ tối đa vitamin, đảm bảo hàm lượng vi chất dinh dưỡng không bị thất thoát trong quá trình chế biến.