Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng, công sở

Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng, công sở 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng, công sở 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng, công sở 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bật mí kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng, công sở 3

Đặc thù của công việc văn phòng là môi trường tương đối nghiêm túc nên việc lựa chọn bàn phím cũng cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định như độ êm, âm thanh khi gõ, kích thước bàn. chìa khóa,… Đây là những thông tin cần thiết.

1. Thiết kế

Đối với việc chọn mua bất kỳ thiết bị nào từ điện thoại, máy tính đến bàn phím,… thì tính thẩm mỹ, đường nét thiết kế luôn là một trong những tiêu chí cần được quan tâm. Một bàn phím Đẹp chắc chắn sẽ tạo cho người dùng cảm hứng sử dụng hơn một bàn phím cũ, thiết kế không đẹp.

kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòngTuy nhiên, do đặc thù của văn phòng, bạn không nên chọn những thiết bị quá nhàm chán hoặc màu sắc quá lòe loẹt, có thể gây phản cảm cho một số đồng nghiệp. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn kiểu bàn phím nhã nhặn theo phong cách “cổ điển”.

2. Độ co giãn

Các mẫu bàn phím ngày nay có nhiều độ đàn hồi khác nhau, tuy nhiên đối với dân văn phòng bạn nên chọn loại có độ đàn hồi tốt. Ưu điểm của loại này là khi sử dụng lâu bạn sẽ cảm thấy đỡ mỏi tay hơn, hạn chế tình trạng viết sai chính tả, độ bền cũng được đánh giá cao.

kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng

3. Kích thước bàn phím

Các văn phòng làm việc hiện nay thường có diện tích không lớn nên không gian ngồi của mỗi nhân viên thường bị hạn chế, vì vậy khi mua bàn phím bạn cũng nên chọn sản phẩm có kích thước vừa phải, hợp lý. . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn phím khác nhau với đa dạng kích thước từ lớn đến nhỏ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòngNếu bạn là người chuyên soạn thảo nội dung, thư từ thì có thể chọn các mẫu tenkeyless để tiết kiệm dung lượng. Nếu bạn là người chuyên nhập liệu thì chắc chắn bạn nên chọn mua những dòng máy đủ kích thước để đáp ứng tính chất công việc.

4. Tiếng ồn khi sử dụng

Môi trường văn phòng luôn đặt sự yên tĩnh lên hàng đầu. Đồng nghiệp dù dễ tính đến đâu thì bạn vẫn cần đặc biệt lưu ý tiêu chí này khi lựa chọn, đây cũng là cách thể hiện phép lịch sự của bạn. Hãy chọn những mẫu bàn phím ít tiếng ồn, đừng dại mà mua Bàn phím cơ Đến văn phòng để sử dụng, sẽ rất phiền phức cho đồng nghiệp.

5. Bàn phím có dây hoặc không dây

Trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những mẫu bàn phím không dây, cách sử dụng, lắp ráp sẽ tương tự như khi bạn sử dụng chuột không dây. Nói về hiệu quả sử dụng thì bàn phím có dây hay không dây đều giống nhau nhưng ưu điểm của thiết bị này là sự gọn gàng, điều mà dân văn phòng luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn cho mình một chiếc bàn phím không dây để phục vụ công việc cũng như nhu cầu sử dụng hàng ngày.

kinh nghiệm chọn mua bàn phím cho dân văn phòng

Phần kết luận

Nhìn chung, việc lựa chọn một chiếc bàn phím phù hợp cho dân văn phòng phụ thuộc vào nhiều vấn đề, tuy nhiên 5 yếu tố trên là những điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua để có cho mình một sản phẩm ưng ý. Quan trọng nhất là giúp tăng hiệu quả công việc.