LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand

Bất động sản CafeLand
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

‘Bất động sản đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’ Đó là khẳng định của ông Marc Townsend, cố vấn cao cấp của Công ty Arcadia Consulting Vietnam (có trụ sở chính ở Singapore) tại buổi chia sẻ ngày 23.8 về thông tin thị trường bất động sản VN với những chuyển biến trong chu kỳ mới.
Theo ông Townsend, đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) đã có những tín hiệu khởi sắc tích cực đầu tiên. Đó là vẫn có những doanh nghiệp (DN) chào bán căn hộ mới và cũng đã gặt hái một số thành công. Các chủ đầu tư bắt đầu tăng chiết khấu, giãn tiến độ thanh toán, hỗ trợ lãi suất. Các DN tái cân bằng danh mục đầu tư, bán tài sản “chiến lược” để huy động tiền mặt. Nhiều DN thậm chí đã đưa ra các điều khoản thanh toán tốt hơn cho người mua cuối cùng là những người có nhu cầu thật về nhà ở như: thanh toán 50% có thể sở hữu nhà, 50% còn lại thanh toán trả góp và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng (NH) với lãi suất ưu đãi.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
#batdongsan #batdongsanvietnam #khunghoangkinhte #doanhnghiep #thitruongbatdongsan #dautubatdongsan #batdongsanhoiphuc #tinnong #tintuc

‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bzho4VQTP0M

Tags của ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand: #Bất #động #sản #Việt #Nam #đang #chứng #kiến #một #chu #kỳ #đi #lên #Sự #thật #hay #ảo #tưởng #CafeLand

Bài viết ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand:
Video này hiện tại có 16118 lượt view, ngày tạo video là 2023-08-26 11:20:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=bzho4VQTP0M , thẻ tag: #Bất #động #sản #Việt #Nam #đang #chứng #kiến #một #chu #kỳ #đi #lên #Sự #thật #hay #ảo #tưởng #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: ‘Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một chu kỳ đi lên’: Sự thật hay ảo tưởng? | CafeLand.