Bảng giá sữa công thức cho bé cập nhật mới nhất tháng 6/2016

Bảng giá sữa công thức cho bé cập nhật mới nhất tháng 6/2016 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bảng giá sữa công thức cho bé cập nhật mới nhất tháng 6/2016 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bảng giá sữa công thức cho bé cập nhật mới nhất tháng 6/2016 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bảng giá sữa công thức cho bé cập nhật mới nhất tháng 6/2016 3

Sữa bột trẻ em Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó được chia thành 3 “lộ trình”: sữa nội, sữa ngoại và sữa nhật. Các dòng sữa nội như Dielac, Nutifood có ưu điểm là giá cả phải chăng, công thức phù hợp với túi tiền của người Việt. Trong khi đó, sữa ngoại của Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zealand lại khiến các bà mẹ yên tâm bởi chất lượng đảm bảo và nguồn nguyên liệu sạch. Tuy nhiên, Sữa nhật Morinaga, Meiji, Wakodo, và Glico là phổ biến nhất hiện nay, mặc dù giá cả được coi là đắt nhất. Lý do khá dễ hiểu, đó là vì người Nhật luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm nên dù là sữa hay đồ công nghệ thì hàng Nhật vẫn rất được ưu chuộng.

Đây là bản cập nhật giá sữa bột trẻ em của hơn 20 hãng sữa nổi tiếng nhất hiện nay từ websosanh.vn.

Bảng giá sữa bột trẻ em phổ biến trên thị trường cập nhật tháng 6/2016
Giá sữa bột glico

Giá sữa XO

Giá sữa Nutifood

Giá sữa wakodo

Giá sữa Gallia

Giá sữa S26

Giá sữa Physiolac

Giá sữa Meiji Nhật Bản

Giá sữa Celia

Giá sữa bột nan Giá sữa hipp

Giá sữa morinaga

Giá sữa aptamil

Giá sữa Cô gái Hà Lan

Giá sữa Dumex

Giá sữa bột dielac

Giá sữa Humana

Giá sữa Enfamil

Giá sữa Hero Baby

Giá sữa Abbott Grow

Giá sữa Enfalac Giá sữa Enfagrow

Giá sữa Similac

Giá sữa dê

Giá sữa Friso

Giá sữa Pediasure

* Click vào hình để xem giá chi tiết các sản phẩm sữa công thức của từng thương hiệu.

* Giá cập nhật tháng 6/2016 theo dữ liệu trên websosanh.vn. Giá có thể thay đổi theo từng cửa hàng.

Theo đánh giá của chúng tôi, do giá sữa trần không thay đổi và ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY không có thông báo thay đổi giá sữa nên nhìn chung mặt bằng giá vẫn ổn định. Tuy nhiên, tại mỗi công ty sữa đều có nhiều sản phẩm thay đổi về giá, nguyên nhân có thể do nguồn hàng (giá tăng khi nguồn cung khan hiếm và giảm khi nguồn cung dồi dào).

Nếu bạn đang chọn sữa bột trẻ emMẹ sẽ cảm thấy khá “hỗn loạn” vì trên đây chỉ là hơn 20 dòng sữa được ưa chuộng, ngoài ra trên thị trường còn hàng chục sản phẩm. sữa bột xách tayvà các mặt hàng nhập khẩu khác. Tuy nhiên, các mẹ cũng không cần quá lo lắng bởi theo các chuyên gia, sữa công thức dù tốt đến đâu cũng cần phải theo công thức chuẩn nên giữa các sản phẩm có sự chênh lệch về hàm lượng các thành phần. Dinh dưỡng không nhiều.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam