LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review

Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rvFPNbnxndY

Tags của Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review: #Bán #nhà #đẹp #view #sông #Nha #Trang #2tỷ950triệu #Trần #Vũ #Bđs #Review

Bài viết Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review có nội dung như sau: ✅Thiết kế: 2+1 lầu (1 trệt, 1 lầu, 1 lững) gồm 3PN, 2 ban công theo phong cách hiện đại tinh tế Nội thất sang trọng để lại toàn bộ. ✅Diện tích: 57,1 m2 có 20 m2 thổ cư, còn lại là đất ở quanh năm (thổ cư toàn bộ). ✅Pháp lý: Sổ hồng 2021 (chưa hoàn công) ✅Ngân hàng hỗ trợ vay 1 tỷ 4. ✅Nhà hướng Tây Nam, cách đường 5m. ✅Vị trí: Đường Thủy Tú, Vĩnh Thái, Nha Trang, cách khu đô thị Mỹ Gia 200m, 10 phút ra biển. ✅Giá bán: 2 tỷ 950 (bao phí chuyển nhượng) để lại toàn bộ nội thất. Mọi chi tiết xin liên hệ TRẦN VŨ theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới. THÔNG TIN LIÊN HỆ: 1. Call trực tiếp: 0966.507.689 2. Zalo: 0966.507.689 (Name: TRẦN VŨ BĐS KHÁNH HÒA) 3. Gmail: tranvubdscamlam@gmail.com 4. Facebook cá nhân: Mình là TRẦN VŨ BĐS KHÁNH HÒA chuyên: 1. Cung cấp thông tin thị trường bất động sản Nha Trang, Cam Lâm, Ninh Hòa, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa. 2. Mình chuyên đầu tư căn hộ, nhà phố, đất nền sinh thái, nhà vườn, biệt thự vườn, đất nông nghiệp tại TP Nha Trang và các huyện của tỉnh Khánh Hòa như: Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Khánh Vĩnh . 3. Văn bản tư vấn, luật đất đai. SUBSCRIBE VÀ BẤM VÀO CHUÔNG ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU VIDEO MỚI HAY NHẤT. BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE). BƯỚC 2: BẤM VÀO CHUÔNG BƯỚC 3: THÍCH VIDEO VÀ CHIA SẺ (SHARE). Kênh youtube TRẦN VŨ BĐS KHÁNH HÒA xin cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video. #tranvubdsrecenze #tranvubđskhanhhoa #canhonhatrang #datthocunhatrang #canhobiensohuulaudai #nhaphonhatrang #homephonhatrang .

Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review: review bđs

Thông tin khác của Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review:
Video này hiện tại có 93 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-17 19:29:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=rvFPNbnxndY , thẻ tag: #Bán #nhà #đẹp #view #sông #Nha #Trang #2tỷ950triệu #Trần #Vũ #Bđs #Review

Cảm ơn bạn đã xem video: Bán nhà đẹp view sông Nha Trang 2tỷ950triệu || Trần Vũ Bđs Review.