Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng đúng cách

Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng đúng cách

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng đúng cách 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng đúng cách 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng đúng cách 2

Lò vi sóng đầu tiên được phát minh bởi Raytheon – một trong những nhà sản xuất radar lớn nhất thế giới sau Thế chiến thứ hai. Một vài năm sau, lò vi sóng ngày càng trở nên phổ biến khi nó được sử dụng để hâm nóng thức ăn đã nấu trước đó và nấu rau. Lò vi sóng đã trở nên không thể thiếu trong vài thập kỷ trở lại đây, đến nỗi hiếm có nhà bếp nào hoạt động mà không có lò vi sóng.

Bạn đã biết cách sử dụng lò vi sóng đúng cách

Sử dụng lò vi sóng là một cách dễ dàng để chuẩn bị bữa ăn hàng ngày

Ngày nay, lò vi sóng được sử dụng hàng ngày để hâm nóng thức ăn và chuẩn bị bữa ăn. Nó dễ sử dụng vì chỉ mất vài phút để có một bữa ăn thường mất gấp ba hoặc bốn lần để chuẩn bị.

Tuy nhiên, lò vi sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng bức xạ để làm nóng các phân tử phân cực trong thực phẩm, điều này có thể làm sai lệch cấu trúc phân tử của thực phẩm và dẫn đến giảm các chất dinh dưỡng sẵn có trong thực phẩm. Ăn uống so với nấu ăn truyền thống.

Lò vi sóng tiếp tục được sử dụng trong mọi gia đình, và lý do rất đơn giản: nó vẫn là một cách tiện lợi và tiết kiệm năng lượng để chế biến thức ăn.

Thức ăn được nấu chín nhanh chóng và an toàn?

1. Không cho trẻ ăn lò vi sóng

Bạn đã biết cách sử dụng lò vi sóng đúng cách

Không có lò vi sóng thức ăn

Khi cho sữa vào lò vi sóng, việc hâm nóng sữa thường có thể làm thay đổi cấu trúc phân tử của sữa, làm mất các chất dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn của trẻ và khiến chúng không có sẵn. bổ dưỡng hơn nhiều.

Sẽ an toàn và tốt hơn nhiều nếu làm nóng bình sữa bằng cách đặt nó dưới vòi nước ấm trong vài phút thay vì đun trong lò vi sóng.

2. Lò vi sóng có nguy cơ làm giảm hemoglobin

Hemoglobin, còn được gọi là huyết sắc tố (Hb), là một protein phức tạp có chứa các hạt sắt có thể thu thập, lưu trữ và giải phóng oxy trong cơ thể người hoặc ở các động vật có vú khác. Thực phẩm trong lò vi sóng có thể làm giảm hemoglobin, tăng bạch cầu và tăng mức cholesterol. Ngoài ra, nó còn làm giảm tế bào lympho, một loại tế bào tạo khả năng miễn dịch cho cơ thể.

3. Sự thoải mái hay sức khỏe? Đây là quyết định của bạn!

Bạn đã biết cách sử dụng lò vi sóng đúng cách

Cuộc sống hiện đại rất cần bóng dáng của chiếc lò vi sóng

Nếu bạn hoàn toàn quan tâm đến sức khỏe của mình, sử dụng lò vi sóng để nấu ăn không phải là kiểu nấu ăn được khuyến khích, nên nấu trên bếp – một cách tiếp cận thông thường, an toàn hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng để hỗ trợ nấu ăn hàng ngày để cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn.

Nguồn dịch: http://www.bewellbuzz.com

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời