LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh 2

Xem ngay video ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh

ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_1hh9czVu4s

Tags của ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh: #ÂN #ĐỀN #OÁN #TRẢ #Tập #Khánh #Trung #Khánh #Đơn #Mạc #Văn #Khoa #Tân #Chề #Hồ #Gia #Hùng #Pinky #Bảo #Quỳnh

Bài viết ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh có nội dung như sau: THUYẾT MINH (HOA Kiều TIÊN LỊCH SỬ) | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tấn Chế, Hồ Gia Hùng, Pinky, Tí Gòn, Quang Sơn, Bảo Quỳnh, Bảo Tun, Chile #AnDenOanTra #GaRungTienTruyen #khanhtrung #khanhdon #macvankhoa #thanhtan #TanChe #pinky #baotun #quangson #hogiahung #phohoakieu #phk #kaya #kayaentertainment #baoquynh #chile #metubnetwork #metub #namviet #PhoHoaTienTruyen ► Sản phẩm Ca sĩ Khánh Trung ► Sản xuất: Kaya Entertaiment ► Giám đốc sản xuất (Giám đốc điều hành Rin Nguy): Nhà sản xuất: LBD Media ► Kịch bản (Writer): Kaya Team ► Director: Ti Gon ► DOP (Director of Photography): Hai Cuneo ► Quay phim (Camera) Man: NQH ► Assistant Camera (Trợ lý Camera): Lâm Vũ Cầu, Quang Trung ► Khách mời (Guest Cast) : Mạc Văn Khoa (Chú Ba) – Tấn Chế (Tùng Ca) – Pinky (Tiểu Vy) ► Diễn viên: Khánh Trung (Gà Trống) – Khánh Đơn (Hai Cao) – Tí Gòn (Bình Kiểng) – Hồ Gia Hùng (Tuấn Monkey) – Huy Kaya (Khánh Rùa) – Bảo Quỳnh (Tường Vy) – Uyên ương Sơn (Jee Nguyễn) – Chi Lê (Ma Mi) – Bảo Tun (Kiệt Lạc) – Tuấn Khôi (Musical Romance) – Lâm Trọng Nhân – Trương Thanh Phú và một số diễn viên khác ► Đạo diễn (Director): Huy Kaya ► Action Dance: AK Vu ► Stunt Team: Phi Nguyen, Hau Nguyen, Le Minh and Saigon Legend stunt ► Hậu Trường: Thiên Dị ► Lighting (Kỹ thuật trưởng ánh sáng): Vũ Phạm Team ► Design (Production Designers): Truong Thanh Phu, Vu Hung ► Makeup (Makeup & Hair): Nhung Nguyen Team ► Quay phim (Editor): Thien Dii ► Hỗ trợ sản xuất: Phú John ► Sản xuất âm nhạc (Producer): Khánh Đơn ► Nhạc phim (OST) ► Khánh Trung xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, LBD Media, Nam Viet Media Company, Metub Network, Poker Brothers AE DK # 2Stroke đã hỗ trợ sản xuất chương trình thiết lập. Đây là kênh chính thức của Khánh Trung, mọi người hãy theo dõi kênh để ủng hộ Trung nhé !! —————— ☞ Subscribe: ☞ Facebook: ☞: Business Liên hệ: Mobile: 03798.12345 ☞: Email: KhanhTrung198387@gmail.com.

ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh 4

Từ khóa của ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh: Phim mới

Thông tin khác của ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh:
Video này hiện tại có 733852 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-30 20:31:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_1hh9czVu4s , thẻ tag: #ÂN #ĐỀN #OÁN #TRẢ #Tập #Khánh #Trung #Khánh #Đơn #Mạc #Văn #Khoa #Tân #Chề #Hồ #Gia #Hùng #Pinky #Bảo #Quỳnh

Cảm ơn bạn đã xem video: ÂN ĐỀN OÁN TRẢ Tập 1 | Khánh Trung, Khánh Đơn, Mạc Văn Khoa, Tân Chề, Hồ Gia Hùng, Pinky, Bảo Quỳnh.