8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè

8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 28 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 3

Thuốc hỗ trợ giấc ngủ

8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 5

Gối chữ U sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn khi mang thai

Vì thời tiết mùa hè nóng nực, mẹ bầu khó ngủ ngon. Vào mùa hè, mẹ bầu có thể nằm điều hòa mát mẻ nhưng nhớ nhiệt độ không được quá thấp, chỉ nên để từ 26 – 28 độ, tuyệt đối không để dưới hướng gió của điều hòa.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể sắm thêm một chiếc gối để hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn. Với việc mẹ nằm điều hòa chắc chắn sẽ không cảm thấy quá nóng nên một chiếc gối chữ U hay gối ôm sẽ không khiến mẹ khó chịu, ngược lại còn giúp bé có giấc ngủ ngon.

Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể sắm thêm một vài vật dụng như máy thổi, máy giảm tiếng ồn, nút tai… Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc giúp mẹ ngủ ngon.

Quần áo, váy mát mẻ

Chỉ cần một vài bộ quần áo bà bầu, có thể là quần áo, có thể là váy bầu sẽ giúp các mẹ bầu trông “ra dáng” và thoải mái hơn rất nhiều. Chất liệu cho mùa hè nên là cotton thoáng mát, không nên chọn vải quá sặc sỡ và dày, bí. Mặc quần áo bầu có lẽ sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bà bầu trong mùa hè nắng nóng.

8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 6

Bà bầu nên mặc váy và quần áo bầu có chất liệu và kiểu dáng thoải mái

Ngoài ra, các mẹ cũng nên sắm cho con một bộ áo chống nắng bao gồm áo chống nắng, mũ, kính râm, váy chống nắng phòng trường hợp phải ra ngoài trời nắng nóng. Tất nhiên, tốt nhất mẹ chỉ nên ở trong bóng râm, không nên ra nắng để tránh bị sốc nhiệt, đổ mồ hôi nhiều… ảnh hưởng không tốt đến thai nhi trong bụng.

Áo lót, quần lót thoải mái

Khi mang thai, ngực của mẹ sẽ tăng kích thước đáng kể so với trước đây do lượng hormone tăng lên. Vòng 3 của mẹ cũng sẽ lớn lên rất nhiều nên một vài chiếc áo lót, quần lót cỡ lớn sẽ là những thứ cần thiết cho các mẹ.

Mùa hè nắng gắt nên mẹ nên chọn những chiếc áo lót và quần lót chất liệu thoáng mát nhất để bé cảm thấy thoải mái khi mặc nhé!

Giày bệt giúp đi bộ dễ dàng hơn

Bạn của bạn không chỉ trở nên “đồ sộ” hơn khi mang bầu mà đôi chân của bạn cũng tăng thêm vài cỡ. Để giúp đi lại dễ dàng, không gây áp lực cho lưng, tăng khả năng giữ thăng bằng, không bị vấp ngã, mẹ nên chọn cho bé một đôi giày thoải mái.

Bàn chải mềm, dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng miệng

Nướu và nướu của mẹ bầu rất dễ bị tổn thương, chảy máu và viêm nhiễm do nội tiết tố tăng mạnh. Cũng vì sức khỏe răng miệng trở thành vấn đề của hầu hết phụ nữ mang thai, nên đừng quên mua một chiếc bàn chải mềm để chăm sóc răng miệng tốt hơn. Đặc biệt, mẹ bầu có thể dùng chỉ nha khoa hoặc bàn chải nhỏ, chuyên dùng kẽ răng để làm sạch thức ăn thừa, hạn chế tình trạng viêm lợi.

Mỹ phẩm thiên nhiên

Mẹ bầu vẫn có quyền làm đẹp, và vì vậy mẹ vẫn có thể sử dụng mỹ phẩm. Tất nhiên, bạn sẽ phải từ bỏ mỹ phẩm hóa học, son môi và phấn mắt không được làm từ hữu cơ hoặc tự nhiên. Thay vào đó, sắm một bộ mỹ phẩm thiên nhiên – an toàn cho bà bầu sẽ giúp các mẹ trông rực rỡ hơn mà không lo ảnh hưởng đến con.

8 vật dụng không thể thiếu cho các mẹ bầu vào mùa hè 7

Nếu dùng mỹ phẩm các mẹ nhớ tìm mỹ phẩm thiên nhiên không ảnh hưởng đến thai nhi

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hoặc hữu cơ. Tuy nhiên, đừng chỉ tin vào quảng cáo mà hãy học cách đọc thành phần của nó để xác định sản phẩm mỹ phẩm này có thực sự đáng tin cậy hay không.

Tham khảo: Các thành phần trong mỹ phẩm bà bầu tuyệt đối nên tránh khi mang thai

Băng vệ sinh

Tất nhiên, khi mang thai, mẹ sẽ không còn bị những ngày “đèn đỏ” ​​ám ảnh nữa, tuy nhiên, băng vệ sinh vẫn rất cần thiết. Mẹ bầu nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày vì khi mang thai sẽ tiết ra rất nhiều dịch, chưa kể nước rất dễ bị rỉ ra khi mẹ ho, hắt hơi.

Dầu thực vật

Rạn da khi mang thai luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu và bạn khó có thể làm gì để “tiêu diệt” chúng hoàn toàn một khi chúng đã xuất hiện trên da. Điều duy nhất mẹ có thể làm là hạn chế “tổn thương” bằng cách cung cấp độ ẩm, và giúp tăng độ đàn hồi. Trong trường hợp này, các loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu… là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam