8 thỏi son giá bình dân chất lượng hàng hiệu phù hợp cho học sinh – sinh viên

8 thỏi son giá bình dân chất lượng hàng hiệu phù hợp cho học sinh - sinh viên 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 8 thỏi son giá bình dân chất lượng hàng hiệu phù hợp cho học sinh - sinh viên 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 28 thỏi son giá bình dân chất lượng hàng hiệu phù hợp cho học sinh - sinh viên 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 8 thỏi son giá bình dân chất lượng hàng hiệu phù hợp cho học sinh - sinh viên 3

8 cây son bình dân hàng hiệu phù hợp với học sinh – sinh viên

Tên con trai Hình ảnh minh họa Giá tham khảo (VND)
Tint Super Lush Peripera Ink The Gelato Tint Super Lush Peripera Ink The Gelato 153.000
The Saem Water Candy Tint Tint The Saem Water Candy Tint Tint 75.000
Son lì Innisfree Vivid Cotton Ink Matte Son lì Innisfree Vivid Cotton Ink Matte 159.000
Maybelline Super Stay Matte Ink Maybelline Super Stay Matte Ink 150.000
Son Aritaum Color Lasting Tint Son Aritaum Color Lasting Tint 96.000
Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick 95.000
Son kem Sephora Collection Cream Lip Stain mini Son kem Sephora Collection Cream Lip Stain mini 180.000
Milani Amore Matte Lip Cream Milani Amore Matte Lip Cream 120.000

8 cái tên trong bảng hàng đầu son lâu trôi Đây đều là 8 cái tên son chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng. Đắt nhất là Son môi nhỏ Sephora Collection Cream Lip Stain khoảng 180.000 VND / quầy bar mini trong khi quầy bar bình thường có giá khoảng 380.000 VND – 430.000 VND! Giá hơi chát nhưng bù lại đúng như lời quảng cáo của nhà sản xuất, son Sephora Collection Cream Lip Stain này cực lâu trôi và lâu trôi đến 12h, đặc biệt không để lại màu son ra cốc khi uống nước nhưng son lì. Son khá mềm và ẩm, khi thoa lên môi hoàn toàn không làm lộ rãnh môi, cảm giác như thoa son vậy. Tuyệt quá. Bảng màu của Sephora cũng rất đa dạng nên học sinh, sinh viên nào cũng tranh thủ sắm một thỏi mới.

Rẻ nhất bảng Son kem lì hàng đầu đây là The Saem Water Candy Tint Tint. Ấn tượng đầu tiên với thỏi son này chính là hình thức kẹo ngọt cực dễ thương đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các cô nàng học sinh, sinh viên. Với chất son tint dạng lỏng, mỏng nhẹ nhưng độ bám cực kì đáng nể, lại còn chống thấm nước, đồng thời giá thành của nó khá hợp túi tiền học sinh nên rất được lòng các bạn nữ.

8 thỏi son kem lì này đều có bảng màu rất đa dạng và hấp dẫn, tuy nhiên vì chúng mình còn là học sinh – sinh viên nên các bạn hãy chọn cho mình những màu son nhẹ nhàng và tự nhiên một chút để không bị soi nhé! Đừng quên so sánh giá son tại Cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn trước khi quyết định mua để luôn mua được son chất lượng. TONIC NGON RẺ Xin vui lòng!

Những màu son 3ce đẹp và dễ dùng nhất giúp làn da của nàng trắng mịn