8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích “lặn ngụp” mùa hè tại Hà Nội

8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 28 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 3

Hồ bơi KeangNam

8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 5

Địa chỉ: Khu E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội,

Giá vé: Ngày thường: 100.000 / Cuối tuần: 120.000 / Vé tháng: 2.400.000

Bể bơi Keangnam nằm trong khuôn viên của tòa nhà Keangnam nên là điểm đến hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong dịp hè. Không gian hồ bơi khá rộng, có khu trò chơi dành cho trẻ em. Ngoài ra, bên hồ bơi còn có bãi cỏ giúp cả gia đình có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Giá vé vào bể bơi Keangnam không quá đắt so với nhiều bể bơi uy tín khác trên địa bàn Hà Nội nên các mẹ có thể cho bé học bơi, tập bơi tại đây trong dịp hè.

Công viên nước Vinpearlland

8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 6

Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé:

+ Các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 (9h30 – 22h): người lớn 180.000 đồng / trẻ em 110.000 đồng

+ Các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 (8h00 – 20h00) 90.000 người lớn / 55.000 đồng trẻ em

+ Thứ 7, CN, Lễ (9h30 – 20h): người lớn 230.000 đồng / trẻ em 160.000 đồng

+ Thứ 7, CN, Lễ (8h00 – 22h00): người lớn 90.000 VND / trẻ em cao dưới 0.8m là 55.000 VND miễn phí

Mới mở cửa được vài năm nhưng công viên nước Vinpearlland Water Park rất được lòng giới trẻ. Nằm trong khuôn viên của Royal City, công viên nước trong nhà này là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình vào dịp cuối tuần.

Trong công viên nước này có nhiều khu chức năng gồm trò chơi mạo hiểm, trò chơi gia đình, trò chơi cho trẻ em… Được trang trí đẹp mắt với nhiều kiểu dáng sáng tạo, độc đáo nhưng không kém phần gần gũi. Cùng với làn nước trong xanh, sạch đẹp, công viên nước Vinpearlland Royal City mùa hè này chắc chắn sẽ đông đúc hơn rất nhiều so với thời điểm mới khai trương.

Bể bơi Nghĩa Tân (bể bơi bốn mùa)

Địa chỉ: 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội (bể nằm trong trường THCS Nghĩa Tân

Người lớn: Vé ngày: 80.000 VND / vé tháng: 1.800.000 VND

+ Trẻ em: Vé ngày: 50.000 VND / Vé tháng: 1.200.000 VND

Nằm ngay trong khuôn viên của một trường cấp 2 nên thiết kế của Bể bơi Nghĩa Tân khá thân thiện với trẻ nhỏ. Được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn, bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân cho phép cả gia đình thỏa sức bơi lội trong mọi thời tiết.

Đặc biệt, giá vé tại bể bơi Nghĩa Tân khá rẻ so với mặt bằng chung, vé trẻ em chỉ 50.000 đồng / lượt, nếu mua vé tháng giá chỉ 1,2 triệu đồng.

Hồ bơi Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ: 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá vé: Người lớn: 90.000đ / lượt

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 70.000đ; trẻ em từ 2 – 10 tuổi: 55.000đ; Thẻ bơi: 820.000đ áp dụng cho 30 hộp (mỗi lần ốp từ 1 – 2 hộp tùy theo độ tuổi).

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là bể bơi ngoài trời có tầm nhìn đẹp. Xe tăng nằm trong nhà khách Bộ Quốc phòng nên khá trật tự, phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi. Có dịch vụ phòng tại hồ bơi và hồ bơi dành cho trẻ em. Tuy nhiên, diện tích hồ bơi khá khiêm tốn.

Bể bơi Thụy Khuê – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

+ Người lớn: 120.000 VND / vé ngày; 3.000.000 VND / vé tháng

+ Trẻ em: 60.000 VND / vé ngày, 1.600.000 VND / vé tháng

Trong khuôn viên của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển có một bể bơi trong nhà với diện tích khoảng 600 m2, thoải mái cho các em tập bơi. Tại đây còn có khu vui chơi trẻ em và tập bơi nên các mẹ có thể yên tâm cho con em mình đến đây hàng ngày.

Bể bơi Happu

8 bể bơi an toàn nhất cho bé thỏa thích "lặn ngụp" mùa hè tại Hà Nội 7

Địa chỉ: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé:

+ Người lớn: 120.000 VND / vé ngày; 2.400.000 VND / vé tháng; 1.800.000 VND / vé tháng cho cư dân Hapulico Complex

+ Trẻ em: 100.000 đồng / vé ngày, 2.000.000 đồng / vé tháng, đối với cư dân Hapulico Complex giá vé tháng chỉ 1.500.000 đồng

Bể bơi trong nhà Happu Swimming thuộc tòa nhà Hapulico Thanh Xuân, nhìn rất đẹp và sang trọng. Bể bơi Happu có bể bơi dành cho trẻ em ở giữa, hai bên là bể bơi dành cho người lớn nên phụ huynh khá dễ dàng kiểm soát con em mình khi bơi.

Vì không gian đẹp, hiện đại nên giá vé bể bơi ở đây cũng khá đắt so với nhiều bể bơi khác trên địa bàn Hà Nội. Đối với cư dân Hapulico, cả người lớn và trẻ em đều được giảm giá nếu mua vé tháng, cụ thể giá vé tháng trẻ em là 1,5 triệu, giá vé tháng người lớn là 1,8 triệu.

Bể bơi sao mai

Địa chỉ: 14 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

+ Người lớn: 80.000 VND / vé ngày; 1.800.000đ / vé tháng

+ Trẻ em: 50.000 VND / vé ngày; 1.200.000đ / vé tháng

Bể bơi Sao Mai là bể bơi ngoài trời có hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn Tây Ban Nha. Bể có tầm nhìn đẹp, thoáng mát, rộng rãi và chất lượng phục vụ khá tốt. Bên cạnh đó, bể còn nằm ở vị trí thuận lợi, ngay cạnh Hồ Tây nên có không gian thoáng và đẹp. Vào những ngày nắng nóng, bồn chứa luôn trong tình trạng quá tải.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Địa chỉ: Nằm trong Khu liên hợp thể thao quốc gia, đối diện sân vận động Mỹ Đình

Giá vé: Nếu bơi trong nhà, giá 1 ca (90 phút) đối với người lớn là 55.000đ / vé, trẻ em 45.000đ / vé.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình khá sạch sẽ, thoáng mát nên các em nhỏ có thể thoải mái bơi lội đến đây. Ngoài ra, tiêu chuẩn lọc nước của Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình cũng rất chuẩn nên các mẹ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các bệnh da liễu mà bé có thể mắc phải khi đi bơi.

Có bể bơi dành cho các lứa tuổi, cùng các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam