7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé

7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 27 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 3

Quan tâm đến thương hiệu sản phẩm

7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 5

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bỉm với nhiều mức giá khác nhau. Có những thương hiệu giá rẻ hơn nhưng chất lượng có thể không thua những thương hiệu lớn. Nên nhớ, các thương hiệu lớn sẽ phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, tiếp thị, đóng gói hay chi phí vận chuyển…, vì vậy giá thành sẽ bị “đội” lên khá nhiều.

Tất nhiên, không phải thương hiệu bỉm giá rẻ nào cũng có thể sánh ngang chất lượng với các thương hiệu lớn bởi cha ông ta vẫn có câu “lấy gì làm nấy”. Tuy nhiên, nếu đứng trước 2 sự lựa chọn mà mọi người giới thiệu, bạn nên thử dùng thương hiệu rẻ hơn, để thấy được sự thoải mái và hiệu quả của nó. Bạn có thể cắt giảm một vài phần trăm tổng chi phí chăm sóc em bé hàng tháng nếu bạn chọn một thương hiệu giá rẻ với chất lượng phù hợp.

Sử dụng phiếu giảm giá

Hầu hết các đại lý tã giấy hiện nay đều có chiết khấu hoặc phiếu giảm giá. Vì vậy, hãy “săn” coupon để mua được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng. Nếu có thể, hãy mua số lượng lớn, chi phí tã chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

Cân nhắc sử dụng tã vải

7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 6

Sử dụng tã vải là một trong những cách tiết kiệm nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Giữa tã giấy và tã vải, tã vải rõ ràng là tiết kiệm hơn rất nhiều, nhất là trong trường hợp bạn có ý định sinh thêm em bé. Tuy mất thời gian lau chùi nhưng có người hỗ trợ thì đó cũng là một giải pháp an toàn và tiết kiệm. Bạn cũng có thể kết hợp tã vải với tã giấy, tã vải ban ngày, tã giấy ban đêm. Điều đó cũng sẽ tiết kiệm một số.

Chú ý chọn kích cỡ tã bỉm

7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 7

Kích cỡ tã là một trong những yếu tố quan trọng vì nếu mặc không đúng cách, bé sẽ khó chịu và tác dụng thấm hút sẽ không được phát huy hết. Tất nhiên trong thời gian đầu bé sẽ lớn rất nhanh và mẹ có thể sẽ phải chuyển bé sang size lớn hơn, tuy nhiên đa số nhà sản xuất chỉ bán theo số lượng miếng chứ không bán theo size nên mẹ cứ yên tâm sử dụng nhé. kích thước phù hợp cho em bé của bạn. Không nên mua số lượng lớn cùng một size vì bé có thể không vừa trong thời gian ngắn mẹ sẽ tốn một số tã.

Đừng cố gắng kéo dài thời gian sử dụng tã 1 cỡ

Nhiều mẹ nghĩ rằng kéo dài thời gian thay đổi kích cỡ tã là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền nhưng thực tế lại có thể gây tác dụng ngược. Nếu bé không thoải mái khi quấn tã, da bé có thể bị nhiễm trùng và nhiễm trùng, vì vậy các mẹ có thể tốn thêm tiền để mua kem trị hăm và đến gặp bác sĩ.

Đảm bảo rằng tã vừa vặn với con bạn

Bạn có biết tã trẻ em có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào không? Trước khi đi ngủ, bạn hãy đặt trẻ nằm ngửa và kéo tã sau cao hơn tã trước một chút. Bé trai có thể bò nên kéo phía trước cao hơn. Mẹo này sẽ giúp tã hấp thụ ít chất thải của bé hơn.

Lưu trữ tã với số lượng lớn

7 bí quyết giúp mẹ tiết kiệm hơn khi mua bỉm tã cho bé 8

Nếu bạn biết cách tính toán số lượng tã cần mua thì tốt nhất bạn nên mua tã với số lượng lớn. Ngoài việc săn khuyến mãi, đến các đại lý cấp 1 và mua tã với số lượng lớn cũng là một cách hay để tiết kiệm chi phí mua tã.

Trên đây là một số cách hay giúp mẹ tiết kiệm chi phí mua tã cho bé. Mặc dù giá thành của tã khá cao nhưng bạn cũng không nên mua những loại tã rẻ tiền, không được kiểm chứng cho con, có thể khiến trẻ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, thậm chí là vô số bệnh về sau.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam