6 lí do mẹ bầu nên chọn sữa bột Celia Expert Mama

6 lí do mẹ bầu nên chọn sữa bột Celia Expert Mama 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 6 lí do mẹ bầu nên chọn sữa bột Celia Expert Mama 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 26 lí do mẹ bầu nên chọn sữa bột Celia Expert Mama 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 6 lí do mẹ bầu nên chọn sữa bột Celia Expert Mama 3

Sử dụng sữa bầu để bổ sung dinh dưỡng khi mang thai là lựa chọn của nhiều mẹ bầu. Trong số các loại sữa trên thị trường, Celia Expert Mama là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu 6 lý do bạn nên chọn sản phẩm này để có một thai kỳ khỏe mạnh:

Thương hiệu uy tín

Sữa bột Celia Expert Mama

Sữa bột Celia Expert Mama là sản phẩm của thương hiệu Celia, Pháp. Đây là thương hiệu sữa uy tín được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng. Sữa bột Celia Expert Mama được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, mẹ bầu có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để mẹ luôn khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt.

Bổ sung lượng Axit Folic cần thiết

Axit folic là một loại vitamin B rất quan trọng cho quá trình hình thành tế bào mới của cơ thể. Sau khi thụ thai, từ ngày 21 đến ngày 27 của thai kỳ, Axit Folic góp phần hình thành và phát triển hệ thần kinh của thai nhi. Thiếu axit folic có thể dẫn đến khuyết tật ống thần kinh của trẻ. Dị tật ống thần kinh xảy ra khi các ống thần kinh không đóng lại hoàn hảo, dẫn đến não và tủy sống của trẻ phát triển không bình thường.

Không chỉ tác động trực tiếp đến quá trình hình thành ống thần kinh và góp phần vào sự phát triển trí não của thai nhi, Axit folic còn rất cần thiết cho phụ nữ trước và trong khi mang thai. Axit folic có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu, nguy cơ sinh non, sinh con yếu, chảy máu khi sinh… cho bà bầu. Sữa bột Celia Expert Mama được bào chế dành riêng cho phụ nữ mang thai và cho con bú giúp bổ sung hàm lượng axit folic thiết yếu giúp mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh.

Tăng DHA

Sữa bột Celia Expert Mama cung cấp hàm lượng axit folic cần thiết cho mẹ và bé

DHA có vai trò quan trọng trong hoạt động và phát triển của não bộ, cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thần kinh và tăng cường hoạt động của não bộ, đặc biệt là trong thời kỳ bào thai. Celia Expert Mama dạng bột bổ sung tăng cường DHA giúp hình thành cấu trúc não bộ của bé trong quá trình phát triển và đẩy lùi chứng trầm cảm của mẹ sau sinh.

Ngoài ra, DHA còn cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa của mẹ

Phụ nữ mang thai thường rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay táo bón gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì vậy, Celia Expert Mama đã giải quyết vấn đề này bằng cách tăng cường Bifidus giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, chống táo bón khi mang thai.

Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại hoặc gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại thích sống trong môi trường axit hoặc kiềm thấp. Hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống thất thoát dịch cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bifidus còn giúp giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Hơn nữa, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Giảm ốm nghén và buồn nôn

Những cơn đau bụng và buồn nôn vào buổi sáng khiến nhiều bà bầu cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Để giải quyết tình trạng này, sữa bột Celia Expert Mama bổ sung hàm lượng vitamin B6 cao (39% khuyến nghị hàng ngày) giúp giảm các triệu chứng ốm nghén, buồn nôn ở một số bà bầu giúp tinh thần thoải mái. và khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, sữa bột này cung cấp 70 kcal / 100ml sữa giúp mẹ không cảm thấy nặng bụng sau khi uống mà vẫn bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Giá bán

Giá cả phải chăng là một trong những lý do khác để các mẹ lựa chọn sữa bột Celia Expert Mama. Mặc dù sữa ngoại được đánh giá là có chất lượng tốt và tương đối ổn định nhưng giá của sản phẩm này rất cạnh tranh, được coi là rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại cùng loại. Hiện tại, sữa bột Celia Expert Mama lon thiếc 400g có giá bán là 123.000đ.

Khi pha sữa, mẹ bầu cần chú ý không được pha sữa với nước quá nóng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Tuy nhiên, không nên pha sữa với nước nấu quá nguội sẽ khiến bé bị rối loạn tiêu hóa. Nên sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày để bổ sung Axit Folic và các dưỡng chất cần thiết khác cho mẹ và bé khỏe mạnh.

HT

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam