5 lý do nên chọn sữa bột Meiji Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

5 lý do nên chọn sữa bột Meiji Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do nên chọn sữa bột Meiji Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do nên chọn sữa bột Meiji Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do nên chọn sữa bột Meiji Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

Những bà mẹ ít sữa, không có sữa hoặc không thể cho con bú thường rất lo lắng không biết nên chọn loại sữa công thức nào để bổ sung dinh dưỡng cho con. Trong các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay, Meiji Gold 1 là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. Dưới đây là những lý do thuyết phục các mẹ lựa chọn sản phẩm này:

Thương hiệu sữa uy tín

Meiji Gold Powder 1

Sữa bột Meiji Gold hộp 900g có giá từ 450.000 đồng

Hiện nay, thị trường sữa bột trẻ em rất phong phú với nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau khiến các bậc cha mẹ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho bé. Sữa bột Meiji gold 1 là một trong những sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín có xuất xứ từ Nhật Bản mà mẹ có thể tham khảo. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo chất lượng Meiji Qualias của Nhật Bản.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của bé

Hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng rất nhạy cảm và non nớt nên việc nhận được sự hỗ trợ từ các sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Sữa bột Meiji Gold 1 cung cấp Nucleotides theo tỷ lệ phù hợp giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Đặc biệt, Nucleotides là thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi bé được tiêm phòng.

Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ em. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống. khả năng miễn dịch của trẻ… Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứaLactadherin là thành phần có tác dụng chống lại virus Rota, ngăn ngừa bệnh tiêu chảy mùa đông ở trẻ.

Cung cấp Phospholipid

Meiji Gold 1 hỗ trợ phát triển trí não cho bé

Lecithin đậu nành thường được sử dụng như một nguồn phospholipid trong sữa bột cho trẻ sơ sinh, nhưng một số nghiên cứu cho thấy lecithin đậu nành có thể là nguyên nhân gây dị ứng. Vì vậy, Meiji Gold 1 bổ sung nguồn Phospholipid sữa, chiết xuất từ ​​phospholipid trong sữa bò và duy trì ở hàm lượng 28mg / 100 ml hỗ trợ trẻ phát triển tối đa. Đặc biệt, Phospholipid chiếm 2/3 lượng chất béo trong não, giúp cơ thể tổng hợp DHA, là dưỡng chất đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển trí não của trẻ.

Hỗ trợ phát triển trí não

Giai đoạn sau sinh, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi, não của trẻ đạt 70% trọng lượng não của người trưởng thành. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não. Meiji Gold 1 bổ sung DHA với hàm lượng tương ứng 100 mg DHA và 26 mg AA trên 100g sữa bột và cân bằng giữa Omega 3 (chất được cơ thể chuyển hóa thành DHA) và Omega 6 (được cơ thể chuyển hóa thành AA) Giúp tối ưu hóa sự phát triển trí não và thị giác của trẻ.

Đặc biệt, DHA còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và hoạt động trí não hiệu quả. Ngoài ra, các axit béo omega3, omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và hình thành não bộ, võng mạc của trẻ giúp phát triển trí tuệ và thị lực tối ưu cho bé. Ngoài ra, công thức được bổ sung thêm Arachidonic Acid (AA), một loại axit béo được tìm thấy trong não, võng mạc và cả trong sữa mẹ. Axit này, giống như DHA, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não ở trẻ sơ sinh.

Hỗ trợ phát triển chiều cao

Chiều cao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ Việt Nam đối với sự phát triển của con mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí của Meiji Gold Powder 1. Sản phẩm này cung cấp lượng canxi phù hợp giúp hệ xương của bé phát triển tốt và bền vững. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế bất thường của dây thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Lưu ý khi sử dụng

– Xem ngày hết hạn ở dưới cùng của hộp.

– Nên sử dụng sữa Meiji Gold 1 trong vòng 1 tháng sau khi mở lon.

– Đậy chặt nắp và bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

– Không bảo quản hộp trong tủ lạnh.

– Hướng dẫn pha sữa: Rửa thật sạch và khử trùng dụng cụ trong nước sôi khoảng 10 phút. Đun sôi, sau đó để nguội (không để nhiệt độ xuống dưới 70 độ) và đổ vào bình đã tiệt trùng. Đong đúng lượng sữa Meiji bằng thìa đong rồi cho vào bình. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn. Để nguội nhưng phải đảm bảo nhiệt độ sữa công thức vừa với cơ thể người (37 độ) để tránh làm bé ăn quá nguội hoặc sữa quá lạnh làm giảm giá trị dinh dưỡng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam