5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 3

Việc chọn sữa cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi luôn được các bậc cha mẹ cân nhắc rất kỹ lưỡng vì hệ miễn dịch và tiêu hóa của trẻ còn rất nhạy cảm và non nớt. Trong số các loại sữa công thức trên thị trường, Hipp 2 Combiotic Organic là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu lý do bạn nên chọn loại sữa công thức này cho bé sử dụng:

Thương hiệu sữa uy tín

Hipp 2 Combiotic Organic hộp thiếc 350g giá từ 237.200 đồng

Hipp 2 Combiotic Organic là sản phẩm của thương hiệu dinh dưỡng uy tín tại Đức với các sản phẩm sữa, bột ăn dặm, trà dinh dưỡng,… dành riêng cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Điều đặc biệt là các loại thực phẩm dinh dưỡng của thương hiệu này đều được làm từ những nguyên liệu sạch, hữu cơ được nuôi trồng và chế biến tại các trang trại hữu cơ theo quy trình chuẩn Châu Âu – the Organic standard. mẹ bầu và em bé đều khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hipp 2 Combiotic Organic dạng bột với lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ thuộc chủng Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS – chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho lợi khuẩn probiotic) giúp cải thiện tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và điều hòa hệ miễn dịch. Các nhà khoa học đã chứng minh vai trò to lớn của Lactobacillus, một trong hai chủng lợi khuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong việc giảm nguy cơ tiêu chảy và mức độ tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng. thuốc kháng sinh. Các vi khuẩn này còn giúp ngăn ngừa các bệnh dị ứng như viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Probiotics thực chất là những vi khuẩn sống có lợi cho đường ruột, khi được bổ sung vào cơ thể sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho con người bằng cách cải thiện hệ vi sinh đường ruột và chức năng đường ruột. Prebiotics là nguồn thức ăn cho men vi sinh (vi sinh vật sống có ích trong đường ruột của vật chủ). Nhờ có prebiotics, các vi sinh vật có lợi có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó cải thiện hệ tiêu hóa của vật chủ. Prebiotics ít dễ tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho các vi sinh vật có lợi của ruột già. Ngoài ra, Prebiotic đóng vai trò là chất xơ trong hệ tiêu hóa, giúp cải thiện tiêu hóa.

Cung cấp Protein ở dạng dễ tiêu hóa nhất

Hipp 2 Combiotic Organic cung cấp protein ở dạng dễ tiêu hóa nhất

Như đã nói ở trên, hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi rất nhạy cảm và non nớt. Chính vì lẽ đó, Sữa bột Hipp 2 Combiotic hữu cơ cung cấp protein ở dạng dễ tiêu hóa nhất, chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu đảm bảo cho trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện, thông minh, hiếu động.

Chỉ chứa đường tự nhiên lactose

Sữa bột hữu cơ Hipp 2 Combiotic dạng bột khô, hạt đều, không vón cục, không lẫn tạp chất, có mùi thơm dịu nhẹ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, sản phẩm này chỉ chứa đường tự nhiên lactose giúp bé hấp thu, dung nạp sữa tốt và dễ tiêu hóa hơn.

Hỗ trợ phát triển trí não

Giai đoạn sau sinh, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi, não của trẻ đạt 70% trọng lượng não của người trưởng thành. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não. Sữa bột hữu cơ Hipp 2 Combiotic chứa axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.

Omega-3 và omega-6 được biết đến là chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Giúp quá trình não bộ. Ngoài ra, Omega 3 và Omega 6 cũng rất cần thiết cho sự phát triển của thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam