5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do mẹ nên chọn sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

0 đến 6 tháng là giai đoạn bé cần được bú mẹ hoàn toàn để phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa, không đủ sữa hoặc không thể cho con bú thì việc thay thế, bổ sung sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trong các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh, Nutifood Nuti IQ Step 1 là sản phẩm đáng tham khảo để mẹ lựa chọn cho con yêu.

Thương hiệu uy tín, giá tốt

Nutifood Nuti IQ Bước 1

Sữa Bột Nutifood Nuti IQ Step 1 là sản phẩm của Nutifood được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ của Đức và Thụy Điển, đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Ngoài ra, đây là sản phẩm sữa nội nên có giá thành rất phải chăng, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại cùng loại, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình Việt. Điều này giúp bố mẹ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua sữa. Hiện tại, sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 900g có giá bán là 275.000 đồng.

Chứa hàm lượng protein tương đương với sữa mẹ

Trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi có hệ tiêu hóa và miễn dịch rất nhạy cảm và non nớt. Chính vì vậy, sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 đã bổ sung đạm casein / whey gần với sữa mẹ nhất, giúp chống nôn trớ, nôn trớ, tối ưu hóa khả năng tiêu hóa của bé. Trong đó, Whey protein được hệ tiêu hóa hấp thụ rất nhanh và thay vì lưu lại trong dạ dày, nó có thể được hấp thụ trực tiếp vào máu và đi thẳng đến các cơ, cung cấp dinh dưỡng để các tế bào phát huy. tăng trưởng và phát triển.

Đạm Casein có giá trị tương tự như đạm whey nhưng được tiêu hóa chậm hơn, giúp dự trữ năng lượng trong cơ thể bé giúp bé khỏe mạnh. Đặc biệt, mùi thơm của casein còn khiến bé có cảm giác ngon miệng, giúp bé dễ ăn, ăn ngon và phát triển tốt hơn.

Hỗ trợ phát triển trí não

Sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 giúp phát triển trí não và mắt cho bé

Giai đoạn sau sinh, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi, não của trẻ đạt 70% trọng lượng não của người trưởng thành. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não. Sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 bổ sung DHA, ARA, axit béo omega3, omega 6, choline và taurin là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và hình thành não bộ, võng mạc của trẻ để trẻ phát triển tối ưu. trí thông minh và thị giác cho em bé. Đặc biệt, DHA và ARA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Omega 3 và Omega 6 cần thiết cho sự phát triển của võng mạc để bé có một đôi mắt sáng và khỏe. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Một chế độ ăn đầy đủ choline thời thơ ấu đã được phát hiện để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.Taurine cần thiết trong quá trình hình thành não và hệ thần kinh từ khi còn phôi thai cho đến cuối tuổi 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường.

Giúp bé phát triển hệ xương chắc khỏe

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 chứa tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P) và vitamin D, Magie phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 1 tăng cường hệ miễn dịch giúp bé khỏe mạnh hơn

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch còn rất non nớt nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi đột ngột dẫn đến các bệnh như ho, cảm, sốt,… Khi cho trẻ bú sữa công thức Nutifood Nuti IQ Step 1. các mẹ có thể yên tâm hơn vì sản phẩm này có chứa sắt, axit folic, vitamin B12, vitamin K là những yếu tố tạo hồng cầu và hoàn thiện cấu trúc máu, cùng với các vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ thống miễn dịch cho một đứa trẻ khỏe mạnh hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Việc pha sữa không đúng cách có thể khiến sữa bị mất đi các chất dinh dưỡng quan trọng hoặc khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, khi pha sữa cho con mẹ cần chú ý pha đúng hàm lượng sữa theo chỉ dẫn, pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C để không làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Ngoài ra, sữa đã pha cần sử dụng trong vòng 1 giờ, mẹ nên đổ bỏ phần sữa đang uống còn lại. Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng là mẹ phải rửa tay và rửa tất cả các đồ dùng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

HT

Nguồn: tổng hợp