5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi

5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Friso Hero Baby 2 cho bé từ 6 đến 10 tháng tuổi 3

Từ 6 tháng trở đi, trẻ bắt đầu có nhu cầu bổ sung các chất dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ. Khi đó các mẹ sẽ rất hoang mang không biết nên chọn loại sữa công thức nào phù hợp với thể trạng của bé vì thị trường sữa cho trẻ rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn bột Friso Hero Baby 2 cho bé yêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm này:

Bột Friso Hero Baby 2 an toàn cho trẻ sơ sinh

Sữa bột Friso Hero Baby 2

Hệ tiêu hóa của bé trên 6 tháng tuổi còn rất non nớt và nhạy cảm nên bé rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hoặc táo bón … Bột Friso Hero Baby 2 bảo vệ hệ tiêu hóa của bé bằng cách hoàn toàn không chứa chất bảo quản, hương liệu, màu , Đường. Ngoài ra, sữa bột Friso Hero Baby 2 được đánh giá là loại sữa mát, không đường giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt và phát triển tốt.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Friso Hero Baby 2 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ.

Ngoài ra, Nucleotides còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ … Chất dinh dưỡng này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

Sữa bột Friso Hero Baby 2 giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt

Trẻ em là đối tượng rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa do hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa trưởng thành. Vì vậy, sữa bột Friso Hero Baby 2 đã giải quyết vấn đề này bằng cách bổ sung thêm chất xơ Prebiotic giúp đảm bảo chức năng đường ruột tốt. Đặc biệt, Prebiotic là nguồn thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột của vật chủ, giúp duy trì sự cân bằng của môi trường vi sinh trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột.

Nhờ đó chúng có khả năng nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng của con người. Prebiotic là thức ăn nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đại tràng, giúp thúc đẩy hiệu quả quá trình lên men đường ruột. Quá trình này giúp ngăn ngừa hiệu quả các vấn đề về tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Friso Hero Baby 2 hỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Giai đoạn sau sinh, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, đến 1 tuổi, não của trẻ đạt 70% trọng lượng não của người lớn. Vì vậy, đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, trẻ cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não. Sữa bột Friso Hero Baby 2 giàu DHA / AA từ sữa mẹ và giàu Omega 3 giúp phát triển trí não và thị lực hoàn hảo.

Đặc biệt, DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện các chức năng của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Axit béo Omega 3 giúp hình thành tế bào thần kinh, vận chuyển glucose – chất dinh dưỡng chính giúp não hoạt động. Ngoài ra, Omega 3 còn rất cần thiết cho sự phát triển của thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

Sữa bột Friso Hero Baby 2 giúp bé phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ Việt. Sữa bột Friso Hero Baby 2 chứa tỷ lệ canxi và vitamin D phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, cung cấp đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam