5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi

5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi 3

Dinh dưỡng từ sữa giúp trẻ trên 1 tuổi có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Trong số các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh từ 1 đến 3 tuổi trên thị trường hiện nay, Dielac Optimum 123 là sản phẩm đáng tham khảo để mẹ lựa chọn cho bé yêu. Hiện sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 368.000 đồng cho hộp thiếc 900g.

Sữa bột Dielac Optimum 123 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Sữa bột Dielac Optimum 123

Vinamilk là một trong những nhà sản xuất sữa uy tín được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn. Ngoài ra, sữa bột Dielac Optimum 123 được Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Phát triển Sản phẩm Vinamilk nghiên cứu theo tiêu chuẩn khuyến nghị Quốc tế – Codex dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em, sản xuất và kiểm soát an toàn. thực phẩm bằng hệ thống HACCP theo tiêu chuẩn RVA – Hà Lan. Điều này giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu sử dụng hàng ngày.

Sữa bột Dielac Optimum 123 hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Dielac Optimum 123 bổ sung sữa non Colostrum, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, D, C, Zn, Se giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Ngoài ra, thành phần không thể thiếu trong sữa bột này là đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin dễ tiêu hóa và hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối với tỷ lệ đạm casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu. hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ. Hơn nữa, hàm lượng cao axit amin Trytophan có trong sữa còn giúp trẻ ngủ ngon, tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh, giúp phát triển trí não của trẻ.

Công thức Dielac Optimum 123 hỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Giúp bé phát triển trí não và thị lực

Sữa bột Dielac Optimum 123Giúp bé phát triển trí não và thị lực

Sữa bột Dielac Optimum 123 chứa ARA, DHA, Taurine và Choline giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển não bộ và tế bào võng mạc của trẻ. Đặc biệt, DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. DHA và ARA giúp phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và hoạt động trí não hiệu quả.

Choline rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Chế độ ăn uống đầy đủ choline trong thời thơ ấu đã được phát hiện có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Sữa bột Dielac Optimum 123 giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sữa bột Dielac Optimum 123 chứa chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp nhuận tràng và chống tiêu chảy.

Đặc biệt, chất xơ hòa tan (FOS) giúp tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu. Bộ sưu tập tối ưu của trẻ em. Ngoài ra, các vi chất có trong sữa còn giúp bảo vệ bé khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài, khỏi các bệnh viêm nhiễm thông thường.

Sữa bột Dielac Optimum 123 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Công thức Dielac Optimum 123 giải quyết vấn đề này bằng cách cân bằng tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P), vitamin D và Magie giúp bé phát triển hệ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế bất thường của dây thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam