5 lưu ý mẹ cần nhớ khi chọn sữa tắm cho bé

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lưu ý mẹ cần nhớ khi chọn sữa tắm cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lưu ý mẹ cần nhớ khi chọn sữa tắm cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lưu ý mẹ cần nhớ khi chọn sữa tắm cho bé 3

Thị trường sữa tắm cho bé ngày càng phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau khiến các bậc phụ huynh hoang mang. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng mà mỗi chúng ta cần nhớ khi chọn sữa tắm cho bé:

Chọn sữa tắm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

sữa tắm

Sữa tắm cho bé có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để đảm bảo an toàn cho làn da mỏng manh và sức khỏe của bé, mẹ cần mua sữa tắm cho bé ở những cửa hàng uy tín, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Bạn tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Khi mua hàng các mẹ cần xem kỹ bao bì, nhãn mác, tem chống hàng giả để không mua phải hàng kém chất lượng gây hại cho con.

Chọn sữa tắm không chứa Paraben

Khi mua sữa tắm cho bé, mẹ không nên chọn theo cảm tính mà hãy đọc kỹ thành phần, hóa chất ghi trên chai, bao bì để xem sản phẩm này có an toàn cho bé không. Các mẹ cần nhớ tuyệt đối không chọn những chai sữa tắm có chứa Paraben, chất bảo quản được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, sữa tắm dành cho trẻ nhỏ có thể gây hại cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, khi chọn sữa tắm cho con, mẹ cần lưu ý chọn những sản phẩm không chứa paraben (Paraben free) như CEREDAN, BIODERMA hay MUSTELLA…

Chọn chiết xuất từ ​​thảo dược tự nhiên

Các sản phẩm sữa tắm chiết xuất từ ​​thảo dược thiên nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của bé. Ngoài ra, mẹ nên chọn những loại sữa tắm có chứa các thành phần thân thiện với làn da của bé như axit lactic và lactoserum vì những hoạt chất này giúp cân bằng độ ẩm, cho da thêm mịn màng và bảo vệ da bé. các nguy cơ kích ứng, nhiễm trùng.

Chọn sữa tắm có mùi thơm dịu nhẹ

sữa tắm

Mẹ nên chọn sữa tắm cho bé có hương thơm dịu nhẹ

Nhiều mẹ cho rằng sữa tắm càng thơm càng tốt nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Thực tế, mẹ không nên chọn sữa tắm cho bé theo mùi thơm. Một số bé bị dị ứng với hương thơm nhân tạo trong các sản phẩm chăm sóc da hoặc sữa tắm, vì vậy mẹ nên chọn những sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ và thành phần tự nhiên. Mẹ nên kiểm tra kỹ thành phần của sản phẩm trước khi chọn mua cho bé, tốt nhất nên chọn những sản phẩm không có mùi hoặc có mùi thật dịu nhẹ để tránh nguy cơ gây dị ứng cho bé.

Chọn sữa tắm ít bọt

Các mẹ nên nhớ sữa tắm càng nhiều bọt càng dễ làm da bé mất cân bằng độ ẩm, gây khô và kích ứng. Vì vậy, để làn da của bé luôn mềm mại, mịn màng, mẹ nên chọn những sản phẩm sữa tắm ít tạo bọt. Duy trì cân bằng pH sinh lý của da, giúp rửa sạch bụi bẩn và ức chế vi khuẩn gây bệnh, không gây kích ứng cho da bé. Ngoài ra, mẹ nên chọn những sản phẩm còn hạn sử dụng ít nhất từ ​​1 đến 2 năm.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam