5 lí do mẹ nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lí do mẹ nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lí do mẹ nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lí do mẹ nên chọn sữa bột hữu cơ cho bé 3

Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho con nên mọi thứ liên quan đến con đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Việc chọn sữa công thức nào tốt cho con cũng không ngoại lệ. Ngày nay, ngày càng nhiều người chuyển từ sữa công thức thông thường sang sữa công thức hữu cơ cho con mình, mặc dù nó đắt hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu lý do bạn nên chọn sữa công thức hữu cơ cho trẻ:

Sữa bột hữu cơ không chứa thuốc trừ sâu bền vững hoặc phân bón tổng hợp

sữa bột

Sữa bột hữu cơ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Sữa bột hữu cơ là sản phẩm được làm từ sữa bò, sữa dê hoặc các loại ngũ cốc. Đối với sữa sản xuất từ ​​sữa động vật đảm bảo lấy sữa từ những con bò, dê khỏe mạnh, ăn cỏ sạch, không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản hay phẩm màu, không có hạt biến tính. biến đổi gen (GMO). Đối với sữa được sản xuất từ ​​các loại thực vật như đậu nành, ngô, …, các nguyên liệu này đảm bảo được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, không sử dụng hạt giống biến đổi gen. .

Sữa bột hữu cơ không chứa chất tăng trưởng tổng hợp hoặc kích thích tố sinh sản

Để tăng sản lượng sữa bò, các nhà sản xuất sữa công thức nói chung sử dụng các chất tăng trưởng tổng hợp và các hormone tăng khả năng sinh sản cho bò sữa. Tuy nhiên, với các nhãn hiệu sữa công thức hữu cơ đã được chứng nhận thì điều này không được phép. Điều này có nghĩa là tránh các hormone tổng hợp (thường được đưa vào sữa và thịt động vật thường xuyên để làm thay đổi chu kỳ sinh sản và tăng trưởng) có nghĩa là giảm căng thẳng cho động vật và giảm tiếp xúc của con người với các hóa chất ảnh hưởng đến tuyến nội tiết.

Sữa bột hữu cơ không có kháng sinh

Bò sữa được chọn cung cấp sữa hữu cơ là những con bò khỏe mạnh, có con giống tốt, được chăn thả hữu cơ, có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu, môi trường đảm bảo đàn bò khỏe mạnh. tốt, ít nguy cơ nhiễm khuẩn để sữa sạch và tốt nhất. Theo quy định của thực phẩm hữu cơ, bò cần được nuôi thả tự nhiên, tránh dùng kháng sinh, chỉ được dùng thuốc chống ký sinh trùng khi thật cần thiết. Để duy trì sức khỏe của bò chăn thả hữu cơ tự nhiên, các phương pháp lành mạnh được sử dụng.

Sữa bột hữu cơ không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen

Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được làm từ sữa của bò, dê không ăn cỏ, ngũ cốc biến đổi gen nên nguồn sữa không bị nhiễm khuẩn từ các loại thực phẩm này, an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sữa bột ngũ cốc hữu cơ còn sử dụng hạt giống thuần chủng, không biến đổi gen để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cây trồng biến đổi gen là một công nghệ tương đối gần đây có khả năng tàn phá hệ sinh thái và sức khỏe con người và động vật. Các quy định hữu cơ nghiêm cấm việc sử dụng hạt giống hoặc động vật biến đổi gen (bao gồm cả nhân bản vô tính).

Sữa bột hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Việc sản xuất sữa bột hữu cơ phải đảm bảo không có nguy cơ ô nhiễm, ô nhiễm kim loại nặng hoặc bất kỳ thành phần hóa lý nào khác không cho phép xâm nhập vào thành phẩm trước khi xuất xưởng. thị trường.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam