5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay

5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 3

Mùa hè đến luôn các mẹ lo lắng cho sự an toàn của con vì đây là thời điểm dễ xảy ra nhiều bệnh truyền nhiễm, thời tiết vô cùng khó chịu. Để trẻ khỏe mạnh hơn mẹ đừng bỏ qua những điều cần thiết trong mùa hè sau đây.

Quần áo mùa hè

Tất nhiên quần áo mùa hè là không thể thiếu. Mẹ hãy cất quần áo ấm của bé đi hoặc có thể “chuyển nhượng” cho ai đó vì khả năng cao là đến mùa đông năm sau bé sẽ chỉ mặc một số quần áo như áo khoác, áo dạ vì bé lớn nhanh quá.

5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 5

Quần áo mùa hè của trẻ cần được lựa chọn kỹ càng, tốt nhất là từ 100% cotton để đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho bé. Ngoài ra, nếu bé dưới 1 tuổi, mẹ chỉ nên chọn quần áo màu trắng, sáng màu cho bé vì quần áo thường nhuộm nhiều màu sẽ không tốt cho làn da nhạy cảm của bé.

Mẹ có thể mua cho bé những bộ quần áo đùi, váy mỏng hoặc những chiếc váy xinh xắn. Tuy nhiên, có những thời điểm bé phải ra ngoài nên mẹ cần sắm cho bé những bộ quần áo dài để cản tia UV.

Bột trẻ em, kem chống hăm tã

Trẻ sơ sinh mùa hè rất dễ bị hăm, hăm tã hay các bệnh ngoài da khác. Để giúp bảo vệ làn da của bé, mẹ đừng quên chuẩn bị cho bé phấn rôm, kem chống hăm. Bột tã và kem bôi tã được sử dụng ngay sau khi tắm hoặc thay tã.

5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 6

Mùa hè quần áo nhanh khô, mặc bỉm rất nóng nên các mẹ chú ý không cho con mặc bỉm cả ngày. Hãy lưu ý một vài dấu hiệu bé đi vệ sinh để chuẩn bị, như vậy nguy cơ bé bị hăm tã sẽ ít hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để bé không mắc các bệnh ngoài da, mẹ cần tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo cho bé hàng ngày, không gian phải luôn thông thoáng, mát mẻ.

Giường lưới

Chắc chắn khả năng chịu nhiệt của các bé sẽ kém hơn rất nhiều so với người lớn nên thay vì cho bé nằm trên chiếu, giường thì mẹ có thể sắm cho bé một chiếc giường lưới vừa gọn nhẹ vừa tiện lợi.

5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường lưới. Trước khi đưa bé vào giường, mẹ nên tắm rửa sạch sẽ để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn hay hóa chất tồn đọng trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Tông đơ cắt tóc

5 đồ dùng mùa hè không thể thiếu cho bé mẹ cần chuẩn bị ngay 8

Mùa hè bé cần đầu tóc gọn gàng, thoáng mát, tóc dài sẽ rất vướng víu và khó chịu cho bé. Vì vậy, các mẹ hãy sắm ngay một chiếc tông đơ cắt tóc cho trẻ và sử dụng ngay khi tóc trẻ mọc. Nhờ có dụng cụ này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cắt tóc.

Bình xịt muỗi, nhang muỗi, đèn bắt muỗi ..

Mùa hè là thời điểm dịch sốt xuất huyết, hay nguy hiểm hơn là virus Zika đã xuất hiện tại Việt Nam và sẽ càng nguy hiểm hơn khi mùa hè đến. Để bảo vệ bé tuyệt đối, ngoài việc luôn mắc màn, mẹ cũng nên sử dụng các loại máy đuổi muỗi, đèn bắt muỗi… để diệt muỗi.

Tìm hiểu thêm:

Tất cả các cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả để tiêu diệt vi rút Zika

Bảng giá đèn bắt muỗi mới nhất trên thị trường.

Trên đây là những món đồ cần thiết cho bé trong mùa hè, mẹ nên sắm ngay và luôn để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam