4 điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bột trẻ em

4 điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bột trẻ em 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 4 điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bột trẻ em 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 24 điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bột trẻ em 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 4 điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bột trẻ em 3

Sữa bột trẻ em Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, từ sữa nội đến sữa ngoại, từ sữa tăng cân đến sữa tăng chiều cao nên mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bé. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sản phẩm nên các mẹ thường “hoang mang” vì không biết đâu là loại sữa công thức thực sự phù hợp với nhu cầu và thể trạng của bé.

Dưới đây là một số điều mẹ cần tìm hiểu trước khi quyết định mua bất kỳ loại nào sữa bột trẻ em Nào.

Chọn sữa công thức cho trẻ em nên chú ý đến ngày hết hạn của nó

Chọn sữa công thức cho bé cần chú ý đến hạn sử dụng

Ngày hết hạn của sữa bột trẻ em

Đừng nghĩ như vậy sữa bột Bất kỳ sản phẩm nào bán ra thị trường đều là hàng “chuẩn” vì có nhiều người vì lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của thế hệ mai sau. Điều đầu tiên mà tôi nên kiểm tra là “date” của sản phẩm. các loại Sữa bột gần hết date Thường rẻ hơn hàng bình thường nhưng chính vì vậy mà chất lượng của nó sẽ kém hơn. Đó là chưa kể loại sữa này sẽ không bảo quản được lâu, nếu mẹ ham mua nhiều chắc chắn sẽ không dùng hết dẫn đến bỏ đi, vừa lãng phí vừa không tốt cho sức khỏe của bé. .

Tất nhiên, sữa bột nhập khẩu Kiểm tra date thì dễ nhưng nếu là sữa bột xách tay, đặc biệt là sữa Nhật thì không phải mẹ nào cũng biết cách xem hạn sử dụng.

Kiểm tra xem công thức là thật hay giả

Tình trạng hiện tại sữa bột giả trên thị trường khá phổ biến. Thời gian gần đây, phụ huynh càng lo lắng vì vừa xảy ra vụ việc cơ sở sản xuất sữa bột giả của Trung Quốc bị phanh phui.

Kiểm tra nếu loại sữa bột Ý định mua thật hay giả không hẳn là khó nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được tại cửa hàng.

Tham khảo: Cách phân biệt sữa bột thật – giả đơn giản mẹ cần biết

Mẹ nên tìm mua các sản phẩm sữa bột của các thương hiệu uy tín

Bột thương hiệu

Tất nhiên, không phải bất kỳ loại sữa bột nào của các thương hiệu uy tín đều đạt chuẩn 100%, nhưng so với các hãng ít tên tuổi hơn thì những thương hiệu sữa như Abbott, Dumex, Aptamil hay các thương hiệu sữa Nhật Bản sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả hơn. Mẹ cần lưu ý tìm mua sản phẩm của các thương hiệu sữa uy tín để thêm phần yên tâm.

Nơi bán uy tín và giá sữa bột

Điều quan trọng không kém là chọn nơi uy tín với giá cả phải chăng. Mẹ có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán sữa bột trẻ em Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Có những cửa hàng thường bán sản phẩm sữa công thức trẻ em đóng lại date, hết date và chắc chắn không thiếu chỗ bán sữa giả. Vì vậy mẹ nên tìm hiểu những nơi uy tín, đừng tham rẻ.

Mặc dù Việt Nam có mức trần giá sữa Nhưng thực tế, giá sữa giữa các cửa hàng vẫn chênh lệch nhau khá nhiều, có sản phẩm chỉ vài chục nghìn nhưng có sản phẩm lên tới hàng trăm nghìn. Mẹ có thể sử dụng công cụ websosanh để so sánh giá giữa các cửa hàng bán cùng một sản phẩm.

Ví dụ bạn muốn tìm giá sữa bột Dielac Alpha Step 1 thì có thể tìm trên websosanh.vn, từ đây bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng bán, việc của bạn chỉ đơn giản là tìm cửa hàng bán giá rẻ nhất, giá tốt. gần nhất và gần nhất với tôi.

Trên đây là những điều mẹ cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé, tuy chỉ là những việc nhỏ nhưng cũng rất quan trọng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam