3 lý do khiến máy ép chậm Hurom “đắt xắt ra miếng”

3 lý do khiến máy ép chậm Hurom “đắt xắt ra miếng” 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 3 lý do khiến máy ép chậm Hurom “đắt xắt ra miếng” 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 23 lý do khiến máy ép chậm Hurom “đắt xắt ra miếng” 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 3 lý do khiến máy ép chậm Hurom “đắt xắt ra miếng” 3

1. Công nghệ phun hàng đầu

Hurom nghiên cứu về công nghệ máy ép chậm từ những năm 1974 và sở hữu nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này nên Hurom đã trở thành huyền thoại trong ngành máy ép chậm, thách thức các thương hiệu nổi bật. khác như Kuvings hoặc Bosch.

Máy ép chậm Hurom là thương hiệu máy ép chậm được nhiều gia đình ưa chuộngMáy ép chậm Hurom là thương hiệu máy ép chậm được nhiều gia đình yêu thích (Nguồn ảnh: Internet)

Với 2 thành phần chính là động cơ giảm tốc và trục vít, máy ép chậm Hurom ứng dụng công nghệ ép trục vít “siêu chậm” với tốc độ quay được đánh giá cao nhất hiện nay, chỉ 40 – 43 vòng / phút. mỗi phút. Quá trình này giúp ép nước ra ngoài mà không bị nóng hay ma sát nên giữ lại đến 90% lượng vitamin và khoáng chất bổ dưỡng trong thực phẩm.

Chất lượng ly nước ép Hurom gần như hoàn hảo: không bị tách nước, màu đẹp, vị tươi. Đặc biệt, Hurom ép rất khô, lượng bã ép của máy ép chậm Hurom rất khô và chỉ bằng 1/3 so với máy ép thông thường.

2. Độ bền cao, bảo hành 10 năm

Lý do thứ hai khiến máy ép chậm Hurom có ​​giá cao nhưng vẫn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra đó là độ bền sản phẩm và chế độ bảo hành.

Chất lượng nước ép Hurom gần như hoàn hảo với màu sắc đẹp và hương vị tươi ngonChất lượng nước ép Hurom gần như hoàn hảo với màu sắc đẹp mắt và hương vị tươi ngon (Nguồn ảnh: Internet)

Máy ép chậm Hurom được sản xuất từ ​​những chất liệu cao cấp như Ultem, ABS, PC hay Tritan với điểm chung là chịu nhiệt tốt, chịu lực tốt, bền bỉ, tuổi thọ cao. Đây cũng là những nguyên liệu, vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất dụng cụ y tế hay công nghệ chế tạo máy bay… Đặc biệt, các bộ phận tiếp xúc với vật liệu ép được đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. . Một số mẫu Hurom như Hurom HZ-LBE17 có 100% vỏ bằng thép không gỉ cho độ tinh xảo và độ bền lâu dài.

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để làm máy ép chậm HuromSử dụng nguyên liệu chất lượng cao để tạo nên máy ép chậm Hurom (Nguồn: Internet)

Yếu tố siêu bền của máy ép chậm Hurom còn thể hiện ở thời gian bảo hành sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, các loại máy ép chậm thông thường chỉ bảo hành từ 1 – 2 năm. Với riêng Hurom, nhà sản xuất tự tin bảo hành lên đến 10 năm cho tất cả các máy kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm.

Cụ thể, trong suốt 10 năm sử dụng, bất cứ khi nào động cơ gặp sự cố, khách hàng đều được bảo hành và sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, đối với trục chân vịt của máy, Hurom cũng tạo điều kiện bảo hành và thay thế cho khách hàng trong vòng 2 năm nếu trục bị lỗi từ nhà sản xuất như tách khớp, nứt khớp …

Thực tế cho thấy, máy Hurom có ​​độ bền và tuổi thọ động cơ, áp suất xả cực cao, được nhiều bà nội trợ ưa chuộng là dùng thoải mái vài năm vẫn chạy tốt.

3. Chức năng đa dạng, làm được nhiều đồ ăn thức uống

Ngoài nước trái cây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với vô số thức uống giải nhiệt khác với máy ép chậm Hurom. Sử dụng hai sàng, sàng mịn, sàng thô và công suất ép mạnh mẽ nhất Mô hình Hurom Tất cả đều cho phép bạn làm sinh tố, kem trái cây hoặc sữa hạt.

Máy ép chậm Hurom tích hợp nhiều tính năng để có thể làm được nhiều món ăn khác nhauMáy ép chậm Hurom tích hợp nhiều tính năng để có thể làm được nhiều món ăn khác nhau (Nguồn: Internet)

Nếu bạn muốn làm sinh tố, chỉ cần sử dụng một cái rây thô. Bạn hoàn toàn có thể trộn nhiều nguyên liệu khác nhau để món sinh tố của mình thêm hấp dẫn, tuy nhiên nếu muốn trộn thêm các loại hạt như hạt chia, hạt lanh, hạt điều,… Máy xay sinh tố chuyên dụng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Một số dòng máy ép chậm cao cấp như Hurom HAA 2016 trở đi sẽ được tích hợp thêm chức năng làm kem sorbet – một dạng kem trái cây xay nhuyễn. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho nguyên liệu đã đông vào máy ép là có ngay món kem hấp dẫn.

Ngoài ra, Dòng máy ép chậm Hurom cũng hỗ trợ tạo sữa hạt. Bạn có thể làm sữa từ các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt điều, hạt bí, hạt sen, đậu phộng, bắp hay các loại đậu,… một cách nhanh chóng và thành phẩm sánh mịn. Đối với một số loại hạt như hạnh nhân, đậu nành nếu muốn mịn hơn bạn có thể lọc lại bằng túi vải.

Đây là 3 lý do chính khiến máy ép chậm Hurom dù có giá nhỉnh hơn các dòng máy ép chậm khác trên thị trường nhưng vẫn được đông đảo chị em nội trợ lựa chọn.